Trang chủ »

Đèn pha led chiếu sáng sảnh khách sạn

Đèn pha led chiếu sáng sảnh khách sạn
(Ngày đăng: 29-04-2016 10:34:23)
Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng hàng đầu hiện nay. Với nguồn sáng mạnh, ổn định và hiệu ứng chiếu sáng đầy tinh tế, sản phẩm này được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để trang bị cho hệ thống chiếu sáng sảnh khách sạn.

Đèn pha led ra đời vào những năm 60 của thế kỉ 20, muộn hơn so với các sản phẩm như đèn dây tóc, đèn huỳnh quang nhưng nhanh chóng chiếm được sự tin cậy của người dùng.

Do đó, đèn pha Led càng ngày càng được ứng dụng phổ biến không chỉ trong chiếu sáng dân dụng mà còn là chiếu sáng những không gian dịch vụ, yêu cầu tính thẩm mỹ. Trong đó, chiếu sáng sảnh khách sạn là một ví dụ.

Sảnh khách sạn là nơi tập trung nhiều người và là không gian đầu tiên khi bước chân vào khách sạn. Khách sạn có để lại ấn tượng tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bài trí và ánh sáng của không gian này. Nếu được chiếu sáng một cách đầy đủ và nghệ thuật, đại sảnh khách sạn sẽ trở nên rất thu hút, nổi bật. Đèn pha led là lựa chọn hàng đầu cho vấn đề này.

Thứ nhất là vì đèn cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo mà chưa có một loại đèn nào có thể làm được tương tự. Sản phẩm chiếu sáng dựa trên công nghệ led hiện đại nên ánh sáng đèn cho ra có cường độ mạnh và hiệu suất cao, ánh sáng phân tán đồng đều giúp chiếu sáng đến từng vị trí.

 

 

Nguồn sáng ổn định, không bị chớp nháy giúp con người thuận lợi sinh hoạt. Ánh sáng có độ hoàn màu cao, đạt 85Ra, màu sắc trang nhã góp phần tạo nên hiệu ứng ánh sáng đầy tinh tế, khéo léo tôn lên tính thẩm mỹ của không gian.

Bộ nguồn hoạt động khá tốt nên hạn chế lượng nhiệt tỏa ra môi trường, giữ không khí luôn thoáng mát, tạo cảm giác tự nhiên, thoải mái. Đèn có thiết kế khá gọn nhẹ, được tối giản hóa mọi thiết bị đi kèm nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Kiểu dáng công nghiệp mang đến nét hiện đại cho tổng thể không gian.