• Doanh nghiệp
  • Đèn pha Led chiếu sáng hoàn hảo cho không gian ngoài trời

Đèn pha Led chiếu sáng hoàn hảo cho không gian ngoài trời

Đèn pha Led là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay, áp dụng thành công công nghệ Led để sản xuất ra thiết bị chiếu sáng ngoài trời vô cùng hoàn hảo.

Viêc chiếu sáng cho không gian ngoài trời là điều vô cùng khó khăn bởi sự thay đổi thát thường của yếu tố thời tiết làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ánh sáng và tuổi thọ của sản phẩm. Như các bạn thấy các sản phẩm đèn đường thường có tuổi thọ không cao và luôn được thay thế thường xuyên chính vì thế mà các sản phẩm đèn pha Led ra đời để giúp chúng ta không còn phải bận tâm về việc thay thế, bảo trì nữa.

Đèn pha Led chiếu sáng hoàn hảo cho không gian ngoài trời

Đèn pha Led chiếu sáng hoàn hảo cho không gian ngoài trời

Không phải thiết bị chiếu sáng nào cũng đáp ứng được những yêu càu của việc chiếu sáng không gian ngoại thất. Tuy nhiên đèn pha Led thì khác nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng, từ việc chiếu sáng khuôn viên sân vườn, chiếu sáng đường đi cho đến chiếu sáng nhà xưởng, xí nghiệp...nhưng với mỗi nhiệm vụ khác nhau và không gian khác nhau chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm đèn pha Led khác nhau nhé.

Sản phẩm đèn pha Led có rất nhiều thương hiệu sản xuất tuy nhiên để lựa chọn và tìm ra sản phẩm mà bạn ưng ý thì cũng hơi khó khăn, qua đây chúng tôi xin giới thiệu một dòng sản phẩm đèn pha Led mới xuất hiện trong gần 2 năm nay đó là Hodiled sản phẩm lấy nguồn linh kiện trực tiếp từ Philips Hà Lan.

đèn pha Led thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho không gian ngoài trời

Đèn pha Led Hodiled có gì nổi trội

Đèn pha Led chiếu sáng hoàn hảo cho không gian ngoài trời

Đèn pha Led Hodiled sử dụng chip Led cao cấp của Philips thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có độ hoàn màu cao và đảm bảo không xảy ra các sự cố về điện khi sử dụng.

Sản phẩm có cấu tạo chắc chắn, khoa học nên thích nghi được với điều kiện ngoài trời, chịu được nhiệt độ cao, độ ẩm lớn mà không gây ra hiện tượng rò rỉ điện ra bên ngoài.

Các sản phẩm Hodiled đa dạng về công suất và mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn, ngoài ra đây là một thương hiệu mới nên họ có mức hỗ trợ khách hàng rất cao và chế độ bảo hành tận nơi.

Đèn pha Led Tango 105W LFL-T105 HodiLed
Đèn pha Led chiếu sáng hoàn hảo cho không gian ngoài trời
Đèn pha Led Tango 105W LFL-T105 HodiLed đem đến giải pháp chiếu sáng hiện đại cho mọi không gian ngoài trời với hiệu năng cao, bền bỉ với thời gian cùng khả năng tiết kiệm điện, giảm thiểu chi phí cho hoạt động giảm thiểu chi phí hoạt động chiếu sáng trong hoạt động sử dụng điện lâu dài. Với thông tin với khả năng theo thông tin sử dụng với thông số kỹ thuật sau:
Mã sản phẩm: 105W LFL-T105

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Cấp bảo vệ

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Độ dày(mm)

Chiều rộng(mm)

Chiều cao(mm)

220

105

40.000

10500

IP66

6500/3000

80

60-62

367

492

Thiết kế bằng nhôm với khả năng lựa chọn sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm và ổn định điện trong hệ thống sử dụng điện nhằm bảo vệ hoàn toàn có khả năng đem đến hoạt động chiếu sáng sử dụng lâu dài, tuổi thọ chiếu sáng lên đến 40.000 giờ chiếu sáng. Quang thông sử dụng chiếu sáng lên đến 10500Lm đem đến không gian chiếu sáng lâu dài, ổn định và chất lượng nhất.
Hệ thống chip Led, phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Philips đảm bảo được chất lượng sử dụng cao cấp, bền bỉ theo thời gian đem đến khả năng sử dụng những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, tạo sự lâu bền, tiết kiệm cho hoạt động chiếu sáng.

* Thị trường công nghệ Led phát triển nhanh với giá thành rẻ hơn và sản phẩm dễ tiếp cận hơn đối với người tiêu dùng, hứa hẹn đèn pha led và công nghệ đèn led sẽ ngày càng được ưa chuộng. Việc sản phẩm ngày càng nhiều sẽ khiến cho hàng giả ngày càng nhiều và làm người tiêu dùng càng ngày càng thông minh hơn, chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu có uy tín và nổi trội trên thị trường để mua và sử dụng sản phẩm.

Mặc dù đèn pha Led Hodiled hiện nay còn khá mới mẻ nhưng với sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế thì Hodiled sẽ dần trở thành cái tên trong nghành thiết bị chiếu sáng của tương lai và ươm mầm cho những nguồn sáng mới hình thành và phát triển. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi nhé!

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W