Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips

Hiểu được thị trường đang cần gì, hiểu được đối tượng sử dụng khách hàng của mình là ai, hãng sản xuất đèn led Philips đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị chiếu sáng đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips.

Với thiết bị chiếu sáng này, các nhà đầu tư, người xây dựng xưởng sản xuất hay lắp đặt thiết bị chiếu sáng sẽ có thêm một sản phẩm để chọn lựa. Trong guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại đến chóng mặt, biến đổi từng ngày thì các nhà máy, các xưởng sản xuất công nghiệp đang dần mọc lên ngày càng nhiều.Đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips

Bởi dân số thì ngày càng đông, nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiện ích ngày càng nhiều, không chỉ vậy để đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng thì các sản phẩm cần được sản xuất theo một quy trình ở các nhà sản xuất.
 
Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm đèn pha led Philips chiếu sáng phù hợp ở các xưởng sản xuất, làm sao lựa chọn được các loại đèn mà các công nhân, người làm, nhân viên ở đây không bị đau mắt, nhức mắt, có chức năng chiếu sáng tốt, năng động và êm dịu cho người sử dụng? Đó luôn là những câu hỏi nên đặt ra của những người xây dựng và lắp đặt các sản phẩm chiếu sáng ở các xưởng.
 
Nghiên cứu và cho ra đời thiết bị chiếu sáng đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips nhà sản xuất chủ yếu hướng đến không gian chiếu sáng chủ yếu là ở các xưởng sản xuất. Đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips cho ánh sáng khi tỏa ra đồng đều, không có các loại chất gây hại đến sức khỏe người sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không ảnh hưởng đến hiệu suất lao động của các công nhân, nhân viên làm việc.
 
Đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips có tuổi thọ cao và có khả năng tiết kiệm điện năng nên người dùng có thể an tâm hơn để lựa chọn sử dụng.
 
Thị trường sử dụng đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips
 
Phát triển thị trường chiếu sáng chất lượng, sản phẩm đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips phục vụ nhu cầu tiêu dùng với giá thành hợp lý, hỗ trợ khách hàng về mặt chuyên môn, tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các nhà máy, xí nghiệp…
 
 

Chiếu sáng nhà xưởng với đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips

 
Sản phẩm hiện được ứng dụng rộng rãi tại hệ thống chiếu sáng nhà xưởng nước ngoài với những sản phẩm đầu tiên được lựa chọn chiếu sáng tại Việt Nam, hứa hẹn đem tới bước đột phá mới trong hoạt động chiếu sáng nhà xưởng với 3 mức công suất khác nhau 16W, 21W, 33W tuỳ vào nhu cầu kinh tế của doanh nghiệp giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, giá sản phẩm không chênh lệch nên việc lựa chọn diễn ra dễ dàng.
 
Ánh sáng có 3 gam màu cơ bản hỗ trợ tối đa nhu cầu chiếu sáng tiện ích với nhiệt độ màu tương ứng 3000K ánh sáng vàng, 4000K ánh sáng trắng ấm và 6500K ánh sáng trắng. Chỉ số màu 80Ra đem đến ánh sáng chất lượng với gam màu trung thực, tự nhiên bảo trợ tối đa hoạt động chiếu sáng tiêu dùng.
 
Quang thông sáng 2300Lm duy trì ổn định chất lượng sáng trong suốt quá trình sử dụng chiếu sáng với thời gian hoạt động sáng 25.000 giờ hạn chế việc thay mới, lắp đặt, tiết kiệm được một khoản chi phí đáp ứng nhu cầu sáng ổn định, tiêu hao điện năng theo hình thức lắp đặt, hỗ trợ tối đa nhu cầu tiêu dùng lâ dài, tiết kiệm điện.
 
Trọng lượng chỉ ở mức 0.85kg nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cao cáp, Highbay khác tạo sự an toàn và việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn. Chỉ số IP20 bảo vệ chống nước, vật cản tốt hỗ trợ tốt cho hoạt động chiếu sáng tiết kiệm điện. Đèn pha Led BY118P LED33/WW PSU Philips còn được lựa chọn sử dụng hiệu quả trong hệ thống chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và đảm bảo tối đa nhu cầu sáng trong hệ thống chiếu sáng điện năng tiêu dùng, chất lượng sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống tiêu dùng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn vui lòng liên hệ đến hệ thống chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING theo thông tin cung cấp dưới đây để được giải đáp và hướng dẫn chi tiết:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING