Trang chủ » Đèn pha led an toàn mà hiệu quả bền vững

Đèn pha led an toàn mà hiệu quả bền vững

(Ngày đăng: 13-04-2016 08:42:14) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Lựa chọn các thiết bị cho gia đình hay bất cứ môi trường và không gian nào, 2 yếu tố quan trọng đầu tiên vẫn luôn là chất lượng và độ an toàn. Việc sử dụng đèn pha Led cũng không phải là ngoại lệ.

Trong mỗi cuộc đua, người biết nhìn xa trông rộng là người sáng suốt vì lợi ích trước mắt luôn là điều gì đó khá là nhỏ bé so với tương lai; bởi lẽ người ta không chỉ sống cho hiện tại. Người sử dụng thiết bị thắp sáng thì hằng hà xa số nhưng không phải ai cũng biết và sử dụng đèn pha Led.

 

đèn pha Led an toàn mà hiệu quả bền vững

 

Có thể là họ chưa hiểu hết lợi ích cả trước mắt và trong tương lai của nó. Những ai hiểu được sẽ đơn giản sẽ thấy 1 thực tế mà chưa có loại đèn nào làm được là càng sử dụng càng hiệu quả.

Thứ nhất là đèn pha Led có tuổi thọ cao, lên đến 50 000 giờ. Có được những điều này 1 phần do sự đầu tư hiệu quả của các ông trùm lớn trong chiếu sáng Led vào các vật liệu làm nên đèn, bộ khung, chip Led đạt chuẩn, sản xuất bởi các nước có công nghệ tiên tiến như: Mỹ, Nhật…các chip nhỏ có khả năng phát các diode tại ra ánh sáng khiến đèn không bị nóng hay cháy nổ như các đèn cũ trước đây.

Chính nhờ tuổi thọ cao mà chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều thứ từ công sức mua, lắp đặt, thay bóng cho đến tiền mua bóng, thuê nhân công. Chính bởi càng sử dụng lâu thì hiệu quả càng cao, trong khi 1 năm đèn chưa hề hỏng hóc gì thì các đèn thông thường thay đến 3 đến 4 bóng.

Thứ 2 là chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Thay vì cảm giác mệt mỏi, khó chịu khi làm việc lâu dưới ánh sáng như đèn com pac, huỳnh quang thì thiết bị này càng sử dụng càng làm người dùng thích bởi độ an toàn cung như chất lượng ánh sáng của nó.

Độ quang thông rộng, hiệu suất ánh sáng cao cho phép nó chiếu được lâu mà độ hiệu quả vẫn như lúc ban đầu, càng sử dụng ánh sáng vẫn mịn, độ sáng rõ nét, ánh sáng trung thực…

Thứ 3 là đèn tiết kiệm điện, nó tiết kiệm 80% năng lượng so với đèn cũ, hãy thử hình dung nếu sử dụng càng lâu thì mức độ tiết kiệm điện của nó sẽ gấp n lần.

Đó là những gì cho thấy tính hiệu quả của đèn pha Led khi sử dụng lâu dài, đồng thời chúng ta không thể phủ nhận độ an toàn, sự thân thiện với môi trường của nó.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com