Trang chủ » Đèn pha Led 50W BVP161 Philips

Đèn pha Led 50W BVP161 Philips

(Ngày đăng: 16-08-2016 17:01:52)
Khả năng chiếu sáng ngoài trời thường dựa trên nhiều yếu tố như là công suất, màu sắc, cấu tạo, thương hiệu… nếu mỗi yếu tố nhỏ đều hoàn hảo thì cả 1 hệ thống sẽ vô cùng hoàn hảo. Đèn pha Led 50W BVP161 Philips là sản phẩm làm được điều đó.

den-pha-led-50W-BVP161-PhilipsLà những chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng chúng tôi khuyên dùng những chiếc đèn pha Led Philips cho việc chiếu sáng ngoài trời, điều này sẽ giúp cho những vấn đề về sau sẽ thuận tiền và tiếp kiệm chi phí hơn.

Đèn pha Led 50W BVP161 Philips là đứa con cưng mà Philips cho ra đời trong năm 2016 nhằm thay đổi hoàn toàn những nhận định trước đây về đèn pha Led. Vậy đâu là điểm khác biệt?

đèn pha Led 50W BVP161 Philips là sản phẩm chiếu sáng tiên tiến nhất hiện nay nhờ được tích hợp công nghệ Led. Nhờ công nghệ này, chúng có được khả năng sử dụng điện năng vô cùng hiệu quả, tuổi thọ siêu bền lên tới 30000 giờ.

Hơn thế nữa, đây cũng là thiết bị được cấu tạo từ những thành phần nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị lớp chống thấm nước, chống bụi bẩn và lớp kính cường lực nên nó rất bền vững dưới mọi thời tiết.

den-pha-led-philips

Ánh sáng từ đèn pha Led 50W BVP161 Philips cũng là ánh sáng có được chất lượng tốt nhất hiện nay. Đây là chùm ánh sáng có được độ đều và sự tập trung cao, có thể chiếu xa từ độ cao 12m nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng cần thiết. Ánh sáng này cũng không gây chói mắt, không nhấp nháy và không chứa các tia UV độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại nên nó rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

đèn pha Led 50W BVP161 Philips cũng là thiết bị thân thiện với nhất với môi trường nhờ cấu tạo không chứa chất thủy ngân độc hại, và giảm thiểu được lượng khí thải CO2 thải ra môi trường.

Sử dụng những chiếc đèn pha Led bạn sẽ có nguồn ánh sáng an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Vậy giá sản phẩm là bao nhiêu? 1.840.000 VNĐ con số không quá lớn nhưng cũng khá cao vậy làm sao để có giá rẻ hơn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi và bạn sẽ cảm nhận được điều bất ngờ.