Trang chủ » Đèn pha Led 50W AJ-A408 Duhal

Đèn pha Led 50W AJ-A408 Duhal

(Ngày đăng: 06-07-2016 11:43:03)
Đèn pha Led 50W AJ-A408 Duhal không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu lại để mọi người hiểu hơn về dòng sản phẩm hiệu quả này.

Để có thể có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay, có thể nói, đó không chỉ phụ thuộc vào sự may mắn mà đó là cả một quá trình phấn đấu và nổ lực không ngừng của nhà sản xuất với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Việc cố gắng tạo ra tính năng mới có đèn, đặc biệt là ở nguồn ánh sáng và mẫu mã đa dạng đã giúp Duhal có được sự nổi bật trong thị trường, giúp sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn và nhờ đó mà nó ngày càng được ưa chuộng.

Đèn pha Led 50W AJ-A408 Duhal với cấu tạo không khác gì các sản phẩm khác, tuy nhiên điều khác biệt lớn nhất đó chính là chíp Led và cấu tạo bên trong của sản phẩm. Những sản phẩm Trung Quốc chỉ sử dụng những chíp Led loại 3 chỉ khoảng vài chục ngàn cho 1 sản phẩm.

Tuy nhiên với Duhal thì khác chúng tôi đầu tư 1 dây chuyền sản xuất riêng chip Led cho những dòng đèn pha Led đảm bảo khả năng hoạt động lâu dài theo thời gian.

Cấu tạo cũng khác bởi nếu đem 2 sản phẩm ra so sánh thì lớp sơn và các mối nói cũng như IP chống thấp khá là khác nhau, Duhal sử dụng hệ thống lắp ráp bằng máy để đạt được IP65 bảo vệ sản phẩm khi hoạt động ngoài trời.

Thông số đèn pha Led AJ-A Duhal

Đèn pha Led AJ-A408 Duhal hiện tại cũng có nhiều dòng công suất khác nhau cho bạn lựa chọn từ 10 cho đến 50W, bạn đừng xem thường dòng công suất này bởi đây là công suất thực có khả năng chiếu sáng lâu dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Sản phẩm hiện đang được phân phối trên toàn quốc với giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 200.000 cho đến 1 triệu đồng tuỳ vào mức công suất, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Đèn pha Led 50W AJ-A408 Duhal chiếu sáng công viên

Ngoài dòng sản phẩm AJ-A thì Duhal còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác như là máng đèn, Led tuýp, Led buld…đều là những dòng  sản phẩm sản xuất trong nước với giá vô cùng hợp lý.