Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Đèn pha Led 30W BVP100 Philips

Sản phẩm chiếu sáng đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K ra đời mang một lợi thế lớn như thế.

BVP100 PhilipsVới rất nhiều các loại đèn chiếu sáng khác nhau hiện nay đang có mặt trên thị trường thì việc một nhà sản xuất đèn Led nào đó có uy tín, nổi bật hơn, thu hút được sự chú ý của khách hàng là một lợi thế lớn. Bởi giữa đông đảo các thiết bị, sản phẩm chiếu sáng khi khách hàng lựa chọn cũng rất khó khăn. Thế nhưng, nếu sản phẩm đó đã có thương hiệu, đã có được sự tin tưởng của người tiêu dùng thì xu hướng người dùng sẽ luôn lựa chọn sản phẩm đó làm thiết bị chiếu sáng cho mình cao hơn.

Bởi các sản phẩm trước đó của hãng Philips ra đời và đã được đông đảo người dùng lựa chọn dùng. Tiếp nối thành công của các sản phẩm chiếu sáng trước đó của hãng Philips, thiết bị chiếu sáng hiện đại này được nhà sản xuất đưa ra thị trường với nhiều hơn những ưu điểm vượt trội.

Được nghiên cứu bởi những nhà khoa học hàng đầu, được sản xuất bởi những công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản và với hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị chiếu sáng đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chếu sáng được tích hợp nhiều ưu điểm và sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chiếu sáng mới mẻ, thú vị.

Đèn pha Led Philips BVP100 được thiết kế chủ yếu dùng trong các không gian chiếu sáng như các công trình ngoài trời, các sân khấu ca nhạc, hội chợ…

BVP100 Philips

Thông số sản phẩm

Do là thiết bị chiếu sáng ngoài trời nên sản phẩm được thiết kế chắc chắn với vỏ đèn được làm bằng nhôm chất lượng, như vậy sẽ bảo vệ cho đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K được tốt hơn, tránh các tác động bên ngoài không mong muốn tác động đến làm hư hoặc vỡ bóng.

Nhằm mang đến cho khách hàng của mình không chỉ chất lượng ánh sáng tốt nhất, trải nghiệm ánh sáng thú vị nhất mà nhà sản xuất còn mong muốn người dùng tin tưởng hơn để chọn lựa sản phẩm nên sản phẩm này được bảo hành 2 năm cho người dùng.

Đèn pha Led 30W BVP100 Philips

Ưu điểm đèn pha led Philips
Sản phẩm là lựa chọn hỗ trợ tối đa hoạt động nhu cầu tiêu dùng, bảo vệ toàn diện hệ thống chiếu sáng chất lượng, hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng điện tiêu dùng, bảo vệ tối đa hoạt động sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm và sử dụng ổn định thiết kế chiếu sáng.
Công nghệ đèn pha led Philips luôn là những sản phẩm sử dụng chip led cao cấp từ hệ thống điện chiếu sáng, bảo vệ tối đa hoạt động tiêu thụ điện lâu dài, tiết kiệm và tận dụng tối đa nguồn năng lượng điện tiết kiệm, an toàn và ổn định trong hệ thống chiếu sáng. Hoạt động chiếu sáng dựa trên nguồn năng lượng điện tiêu hao đem đến một nguồn sáng ổn định, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng điện, bảo vệ toàn diện nhu cầu lựa chọn thiết kế chiếu sáng.
Độ kín đèn IP65 với khả năng chịu lực va đập IK08 với khả năng chống xung điện SPD 6kV hoạt động động theo tiêu chuẩn chiếu sáng chất lượng, hiện đại với chỉ số màu 4000K/5700K đem đến nguồn ánh sáng vàng, 5700K ánh sáng trắng ấm tạo không gian chiếu sáng hiện đại.
Giờ chiếu sáng 30.000 giờ, đem lại nhiều hiệu quả cho người dùng giúp cho chi phí thay lắp bóng thời gian dài được sử dụng tối đa. Quang thông sáng cao với mức sáng chất lượng lên đến 2500Lm duy trì ổn định qua quá trình sử dụng, đảm bảo hiệu quả chiếu sáng tiêu dùng.
Mã sản phẩm: BVP100 LED 30W

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Cấp bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Chiều cao(mm)

220

30

30.000

2500

83.3

4000/5700

IP65

246

309

77

Các sản phẩm đèn Led của Philips được người tiêu dùng rất ưng ý và luôn là lựa chọn hằng đầu khi tìm mua các sản phẩm chiếu sáng cho gia đình. Với đèn pha Led này của Philips bạn có thể bố trí nó như là một sản phẩm chiếu cây cảnh trong sân vườn, một sản phẩm chiếu bảng quảng cáo hay có thể là 1 thiết bị hắc sáng cho tòa nhà... ứng dụng thì vô cùng nhiều nhưng sản phẩm để bố trí thì chỉ một nên nếu bạn ưng ý sản phẩm thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

đặt hàng

hoàng phát lighting