Trang chủ » Đèn pha Led 30W BVP100 Philips

Đèn pha Led 30W BVP100 Philips

(Ngày đăng: 28-12-2016 08:05:23)
Sản phẩm chiếu sáng đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K ra đời mang một lợi thế lớn như thế.

BVP100 PhilipsVới rất nhiều các loại đèn chiếu sáng khác nhau hiện nay đang có mặt trên thị trường thì việc một nhà sản xuất đèn Led nào đó có uy tín, nổi bật hơn, thu hút được sự chú ý của khách hàng là một lợi thế lớn. Bởi giữa đông đảo các thiết bị, sản phẩm chiếu sáng khi khách hàng lựa chọn cũng rất khó khăn. Thế nhưng, nếu sản phẩm đó đã có thương hiệu, đã có được sự tin tưởng của người tiêu dùng thì xu hướng người dùng sẽ luôn lựa chọn sản phẩm đó làm thiết bị chiếu sáng cho mình cao hơn.

Bởi các sản phẩm trước đó của hãng Philips ra đời và đã được đông đảo người dùng lựa chọn dùng. Tiếp nối thành công của các sản phẩm chiếu sáng trước đó của hãng Philips, thiết bị chiếu sáng hiện đại này được nhà sản xuất đưa ra thị trường với nhiều hơn những ưu điểm vượt trội.

Được nghiên cứu bởi những nhà khoa học hàng đầu, được sản xuất bởi những công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản và với hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị chiếu sáng đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chếu sáng được tích hợp nhiều ưu điểm và sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chiếu sáng mới mẻ, thú vị.

Đèn pha Led Philips BVP100 được thiết kế chủ yếu dùng trong các không gian chiếu sáng như các công trình ngoài trời, các sân khấu ca nhạc, hội chợ…

BVP100 Philips

Thông số sản phẩm

Do là thiết bị chiếu sáng ngoài trời nên sản phẩm được thiết kế chắc chắn với vỏ đèn được làm bằng nhôm chất lượng, như vậy sẽ bảo vệ cho đèn pha Led Philips BVP100 LED 30W 4000K/5700K được tốt hơn, tránh các tác động bên ngoài không mong muốn tác động đến làm hư hoặc vỡ bóng.

Nhằm mang đến cho khách hàng của mình không chỉ chất lượng ánh sáng tốt nhất, trải nghiệm ánh sáng thú vị nhất mà nhà sản xuất còn mong muốn người dùng tin tưởng hơn để chọn lựa sản phẩm nên sản phẩm này được bảo hành 2 năm cho người dùng.

đặt hàng

hoàng phát lighting