Trang chủ » Đèn pha Led 250w chiếu sáng nhà xưởng

Đèn pha Led 250w chiếu sáng nhà xưởng

(Ngày đăng: 13-11-2015 09:46:02) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led 250W giải pháp chiếu sáng thay thế cho các loại đèn cao áp truyền thống sử dụng cho nhà xưởng, công nghiệp.

Hiện nay, trên thị trương chiếu sáng đã xuất hiện công nghệ chiếu sáng Led hoàn toàn mới và vô cùng hiện đại. Công nghệ Led ngày càng phát triển và phổ biến trong từng lĩnh vực thay thế dần những dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống như đèn compact, đèn huỳnh quang.

Một trong những dòng sản phẩm mới nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay - đèn pha Led 250W với những ưu điểm vượt trội về cả chất và lượng. Nhà xưởng là khu vực cần lượng ánh sáng lớn với một hệ thống chiếu sáng phải đảm bảo về chất lượng và đèn pha led sẽ là bạn đồng hành tin cậy và hiệu quả đối với việc chiếu sáng nhà xưởng trong các khu công nghiệp.

Đèn pha led 250W

Đèn pha Led 250W được thiết kế vô cùng công phu nhưng lại có hình dáng đơn giản, tạo sự thuận lợi trong quá trình lắp đặt sử dụng sản phẩm. Đèn sử dụng chíp Led đảm bảo chất lượng , từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đèn có nhiều mẫu mã và khích thước khác nhau, phù hợp với từng hệ thống khác nhau của nhà xưởng. Đàn pha Led 250W có độ bền màu cao công suất tiêu thụ điện năng thấp giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí sửa chữa hoặc thay mới sản phẩm. Màu sắc ánh sáng đa dạng, cường độ ánh sáng dịu nhẹ, trong quá trình chiếu sáng đèn tỏa ra lượng nhiệt nhỏ nên sẽ không làm gây hại cho mắt người dùng và không gây ra không khí nóng bức khó chịu cho môi trường xung quanh.

Đèn pha led 250W Duhal cho nhà xưởng

Khác với những loại bóng đèn trước đây như đèn copmpact, đèn huỳnh quang, dễ bị hư hỏng và dẫn đến cháy nổ do va chạm nhưng đèn pha led do cấu tạo an toàn và thiết kế đảm bảo chất lượng bởi một quy trình khép kín, kiểm tra chi tiết từng khâu từ lắp ráp cho đến khi đưa ra thị trường nên không dễ dàng bị phá hủy và hư hỏng. Đèn được bao bóc bởi lớp vỏ ngoài chắc chắn chồng trầy xước và chống bụi hoàn hảo. Độ quang thông và bền màu cao.

Đèn pha Led 250W là thiết bị đồng hành hoàn hảo và tin cậy cho việc chiếu sáng các nhà xưởng, là sự đầu tư thông minh và hiệu quả đối với những chủ doanh nghiệp.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com