Trang chủ » Đèn pha LED 220W

Đèn pha LED 220W

(Ngày đăng: 30-03-2016 15:47:33) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Sản phẩm mang những tính năng ưu việt của công nghệ LED, giảm sự hao phí điện năng. Với đèn pha led 220W của Philips bạn có thể giảm đến 50% lượng điện năng tiêu hao so với bóng đèn thông thường.

Ưu điểm của sản phẩm đèn pha led 220w:

Do đèn được Thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 nên có khả năng chống chọi lại sự xâm nhập của môi trường bên ngoài như những hạt bụi li ti và chống thấm nước, các va đập của môi trường và thời tiết khắc nghiệt. Nhiệt độ môi trường làm việc của đèn rất lớn từ -20oC đến 45oC chinhs vì vậy nê đèn có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau và ở nhiều nơi khác nhau.

den pha led

Đèn không tỏa ra nhiệt lượng lớn do được sản suất theo dây chuyền hiện đại nhất chính mặt đèn không bì thế mà bị nóng vì thế tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao, Đèn được thiết kế một cách chắc chăn, giá đỡ hình chữ U dễ dàng lắp đặt hơn so với các sản phẩm trên thị trường,với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ làm cho quá trình vận chuyển đèn pha led trở nên đơn giản hơn. 

Đèn pha led sản phẩm thể hiện hình ảnh xanh, bảo vệ môi trường. Với bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của nó với môi trường và sức khỏe. Bộ sản phẩm này không chứa chì và thủy ngân, thiểu các tác nhân đến môi trường và sức khỏe con người như khí CO2. Tuổi thọ lâu dài và khả năng tái chế của vật liệu giúp giảm lượng rác thải ra môi trường.