Trang chủ »

Đèn pha led 220w

Đèn pha led 220w
(Ngày đăng: 06-03-2019 09:38:37)
Đèn pha led có khả năng chống chọi lại những biến đổi đột nhất từ môi trường, mọi hiện tượng thời tiết kể cả hạt bụi li ti và chống thấm nước, các va đập của môi trường và thời tiết khắc nghiệt.

Với những công nghệ tiên tiến nhất và nguyên vật liệu chất lượng nhất nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những đèn pha Led  chiếu sáng hiện đại, đẹp mắt và hơn hết là hiệu quả điện năng, bảo vệ môi trường.

Ưu điển của sảm phẩm:

Sản phẩm có thiết kế là nhôm cao cấp không gỉ sét với độ bền cao, mặt đèn làm bằng kính cường lực chịu được va chạm và những tác động của môi trường.

đèn pha Led 220W

Sản phẩm sử dụng công nghệ LED SMD với 110 mắt LED được chia đều thành 2 hàng LED trên bề mặt đèn, tạo ra chùm sáng bao phủ rộng lớn.

Đèn pha led được thiết kế với kích thước siêu mỏng và gọn nhẹ đem lại nhiều tiện ích tiêu dùng so với dòng đèn Tempo RVP350.

Nhiệt độ hoạt động của sản phẩm: -20oC đến 35oC.

Sản phẩm mang những tính năng ưu việt của công nghệ LED, giúp tang hiệu quả chiếu sáng, giảm đến 50% lượng điện năng tiêu hao khi sử dụng do với bóng đèn HID thông thường giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho người tiêu dùng.

Bộ khung chắc chăn, giá đỡ hình chữ U dễ dàng lắp đặt cùng kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp cho quá trình vận chuyển đèn pha led trở nên đơn giản hơn.

Không tỏa nhiệt làm nóng bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

Đèn không phát ra chất độc hại, là sản phẩm thể hiện hình ảnh xanh, bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm có giá cả hợp lí, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, được sự tín nhiệm cao.

Vì những đặt điểm trên sản phẩm đèn pha led 220w đực sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường trong và ngoài nước.

Ứng dụng được sử dụng chiếu sáng các công trình công cộng, nhà của, hành lang, sân vườn, sân bóng đá v.v..

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com