Trang chủ »

Đèn pha Led 10W HPLight Philips - thiết bị chiếu sáng từ công nghệ mới

Đèn pha Led 10W HPLight Philips - thiết bị chiếu sáng từ công nghệ mới
(Ngày đăng: 20-04-2016 00:27:25)
Đèn pha Led 10W HPLight Philips nằm trong hệ thống sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu chiếu sáng hiện đại cùng với công nghệ Led với hệ số hiệu suất lớn phục vụ nhu cầu chiếu sáng cao và tuổi thọ lâu bền.

Sản phẩm mang tầm vóc của một loại đèn có công nghệ chiếu sáng vô cùng mới , hiện đại.

Đèn pha Led 10W HPLight Philips nắm giữ vô vàn ưu điểm cùng với đặc tính tốt. Trước hết đó là những ưu điểm của sản phẩm.

 

đèn pha Led 10w

 

Đèn sở hữu nguồn sáng đa dạng, nhiều màu khác nhau tạo ra độ sáng hợp lý, thích hợp cho nhu cầu chiếu sáng đa dạng. 

Tuổi thọ đèn cao lên đến 30.000 giờ sử dụng. Đồng thời đèn hoạt động với công suất cao đem đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng, tiết kiệm được chi phí mua bóng và lắp đặt.  Sản phẩm được ứng dung thông dụng trong các công trình chiếu sáng ngoài trời như bảng hiệu quảng cáo, sân vận động, sân khấu, sân vườn…

Độ quang thông cao từ 500 – 1000Lm, thế nên trong suốt thời gian chiếu sáng bóng đèn luôn được duy trì độ sáng ổn định. Đèn pha Led 10W HPLight được nhà sản xuất bảo hành 2 năm cho khách hàng tại các hệ thống phân phối sản phẩm.

Sản phẩm hoạt động trong môi trường dải điện áp 110V – 260V, phục vụ nhu cầu chiếu sáng ở nhiều dải điện áp khác nhau. Khi hoạt động trong môi trường điện áp bất ổn, chất lượng chiếu sáng vẫn đạt hiệu quả, mọi bộ phận đèn không bị ảnh hưởng, duy trì dược độ bền và chất lượng tuổi thọ cho sản phẩm. 

Lớp vỏ bao phủ bên ngoài của đèn được làm bẳng thép tĩnh điện, các điểm lắp đặt có lớp đệm chống thấm, bảo đảm được cho hoạt động của đèn luôn được ổn định trong mọi hoàn cảnh, thời tiết khắc nghiệt. 

Sản phẩm có màu sáng trắng  với nhiệt độ màu 2700 – 3500K, ánh sáng vàng nắng với nhiệt độ màu 5500 -6700K đem lại hiệu quả chiếu sáng bền, chất lượng đảm bảo độ màu luôn hoạt động ổn định và cần thiết nhất khi sử dụng.

Hệ số hoàn màu cao len đến 85Ra đem đến hiệu quả chiếu sáng tốt nhất cho khách hàng.

Đèn pha Led 10W HPLight Philips vô cùng xứng đáng với tên gọi nguồn ánh sáng của công nghệ mới. 

Công nghệ chế tạo đèn pha HPLight 10W tiên tiến, nguyên liệu cao cấp và có khả năng tản nhiệt tốt, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, nguồn sáng êm dịu, dễ chịu khi sử dụng, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com