Trang chủ » Đèn pha Led 100W Philips Flood Light COB

Đèn pha Led 100W Philips Flood Light COB

(Ngày đăng: 25-01-2018 03:07:07)
Trong các nhà xưởng, khu công nghiệp khi mà nhu cầu về nguồn sáng lớn, đòi hỏi 1 thiết bị chiếu sáng an toàn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hiểu được nhu cầu đó,đèn pha Led 100w Philips Flood Light COB đã ra đời.

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà bất cứ một nhà sản xuất nào lựa chọn cho dòng sản phẩm của mình. Và đèn pha Led 100W Philips Flood Light COB cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe trong quá trình sử dụng cho người tiêu dùng.

Đèn pha Led PhilipsKhông hiếm những trường hợp cháy nổ, mất an toàn lao động xảy ra và thật tiếc rằng 1 trong những nguyên nhân gây ra hậu quả đó là thiết bị chiếu sáng kém an toàn. Bạn nên lựa chọn 1 sản phẩm an toàn mà vẫn duy trì được cường độ chiếu sáng lớn trong suốt quá trình hoạt động và không gây cảm giác nhòe, mờ. Thật không gì tốt hơn nếu bạn chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Nắm trong tay đèn pha Led 100W Philips Flood Light COB chắc chắn bạn sẽ thấy an tâm hơn trong công việc và tất nhiên năng suất làm việc sẽ cao hơn, giúp tinh thần phấn chấn và thoải mái nhất. Khách hàng luôn là thượng đế khi mà dòng sản phẩm này tung ra thị trường đều đưa tiêu chí an toàn lên trên hết.

Đèn pha Led có độ thông quang lên đến 15000 Lm, đảm bảo hoạt động chiếu sáng liên tục mà vẫn an toàn. Đặc biệt, nguồn ánh sáng đèn phát ra rất cao, trung thực và rõ nét mang đến nguồn ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian khác nhau hiện nay.

Hơn nữa các thông số của đèn pha Led 100W Philips Flood Light COB phù hợp như công suất 150W, điện áp hoạt động 220V, tấn số dòng điện là 50/60 Hz sẽ không thể gây cháy nổ. Vì vậy bạn có thể yêm tâm khi sử dụng thiết bị chiếu sáng hiện đại này.

Nguồn nguyên liệu để làm nên đèn pha Led Philips được chọn lọc 1 cách kỹ càng, quá trình kiểm định nghiêm ngặt nên nó không hề chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và bảo vệ môi trường ngày nay.

Làm thế nào để được tư vấn kỹ càng nhất, làm thế nào để khám phá được hiệu quả của sản phẩm mà sử dụng 1 cách an toàn. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay thiết bị chiếu sáng hiện đại với mức giá tốt nhất. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất về thông tin sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG