Đèn Led tuýp 18W SDH1003 Duhal

Nhà sản xuất Duhal đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn nguyên vật liệu để sản xuất nên sản phẩm bởi đó là một trong những nguyên nhân quan trọng làm nên chất lượng của sản phẩm đèn Led tuýp 18W SDH1003 Duhal.

Đèn Led tuýp 18W SDH1003 Duhal là thành quả của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự nổ lực của tất cả mọi người. Sản phẩm có chất lượng như thế nào, hoạt động ra sao? Cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led tuýp 18W SDH1003 Duhal đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đồng thời được làm từ nguyên liệu nhựa nano cao cấp khắc phục hiện tượng bể vỡ nếu có va chạm.

2. Sản phẩm có cấp độ bảo vệ IP44, đảm bảo luôn ổn định ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, thiết bị không giống như những sản phẩm cùng chủng loại cần sự hỗ trợ của chấn lưu và rơle để hoạt động.

3. Chip Led Sam Sung được sản xuất ở Việt Nam giúp đèn led Duhal có tuổi thọ rất cao lên đến 30.000 giờ nếu hoạt động liên tục. Sản phẩm có cơ chế tản nhiệt tốt

4. Lắp đặt, thay thế sản phẩm vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi không mất nhiều thời gian và công suất. Bởi thiết bị không cần phải đấu dây mới, tháo bỏ tăng phô và con mồi cũ mà có thể gắn trực tiếp lên đèn huỳnh quang đã hư hỏng.

5.  Đèn Led tuýp 18W SDH1003 Duhal mang đến cho người dùng nguồn sáng tuyệt vời do có độ quang thông cao cùng hệ số trả màu lớn. Với hai sự lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng là màu vàng ấm và màu trắng sáng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led tuýp 18W SDH1003 Duhal đui đèn, loại bóng T8 phổ biến và tiếp xúc với điện rất tốt nên tạo ra nguồn ánh sáng ổn định, phù hợp với mạng lưới điện ở nước ta.

2. Không những có tuổi thọ cao mà sản phẩm còn có tính năng tiết kiệm điện tuyệt vời lên đến 80%, mang đến cho người dùng những hiệu quả bất ngờ. Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao, mẫu mãu đẹp và giá thành phù hợp.

3. Đèn Led tuýp 18W SDH1003 Duhal an toàn cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường. Bởi sản phẩm tỏa nhiệt rất ít, không thải các loại khí độc hại,… nên thân thiện với môi trường xung quanh.

4. Đèn Led tuýp với công suất hoạt động 18W nhưng mang đến nguồn sáng mạnh mẽ thích hợp để lắp đặt mọi không gian của bạn cần được chiếu sáng như nhà ở, nơi làm việc, kinh doanh …. vừa thắp sáng vừa tiết kiệm.

Hoàng Phát Lighting chúng tôi rất vui lòng được tư vấn và phục vụ các bạn. Hãy nâng tầm không gian sống gia đình bạn lên một bước tiến mới, chất lượng hơn, tiết kiệm hơn nhưng không kém phần tinh tế.