Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Đèn Led Philips thiết kế hiện đại

Được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, đầu tư từ mọi khâu để cho ra 1 chiếc đèn Led Philips vô cùng tiện lợi nên nó xứng đáng được mệnh danh sản phẩm “ thần thánh”.

Áp dụng sự tiến bộ vượt bậc của những thành tựu to lớn trong nghành công nghệ số, công nghiệp điện tử… công nghệ Led ra đời như là 1 sự kế thừa có chọn lọc để tạo nên bản sắc của riêng mình. Sản phẩm “ thần thánh” ấy thật biết chọn lựa những gì là tinh hoa, tinh túy nhất của thời đại để khoác lên mình.

Thứ nhất là khâu chọn chất liệu, nguyên liệu để thiết kế sản phẩm. từ khi có sự ra đời ngày càng đa dạng của các vật liệu mới, vừa an toàn, hiệu quả lại bảo vệ môi trường. Như nhôm đúc mà nó sử dụng tạo nên bộ đèn cho đến bộ kính cường lực bên ngoài. Nhờ vậy mà cả vỏ đèn lẫn bộ phận bên trong đều được bảo vệ khỏi các tác nhân không mong muốn.

den led philips

Sử dụng những thành tựu của kỹ thuật vào sản xuất để tạo nên bộ phận quyết định của đèn, đó là các con chip Led. Tuy rất nhỏ nhưng dữ liệu của nó vô cùng nhiều chứa hàng trăm các vi mạch, độ nhạy cao. Nhờ các con chip này mà chất lượng ánh sáng đèn cao, cho độ sáng liên tục và phản ứng chính xác ngay khi mới mở lần đầu tiên. Loại đèn này thường sử dụng các chip như: Philips, Ecobright, có xuất xứ từ các nước có khoa học kỹ thuật rất phát triển.

Thứ ba là việc tự động hóa trong thiết kế, dây chuyền sản xuất khép kín. Là do việc đầu tư máy móc trong nhiều khâu. Thay thế việc làm theo cách thủ công vừa ít sản phẩm, chất lượng đôi khi không đảm bảo. Nhưng với việc tự động hóa trong nhiều khâu vừa khiến năng suất cao lại không bị lỗi kỹ thuật, từ đó mang lại sự nhẹ nhàng cho người nhân viên còn nhà kinh doanh thì thu 1 khỏan lời đáng kể.

Đây là sản phẩm tích hợp khá nhiều tính năng của 1 chiếc đèn tương lai. Đó là ánh sáng chất lượng, tuổi thọ cao, bền ,tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao nhưng đồng thời cũng mang giá trị thẩm mỹ, an toàn với người sử dụng lẫn môi trường...

Tương lai nên có những sản phẩm hiện đại như đèn led Philips, 1 sản phẩm tích hợp nhiều tính năng, không quá cồng kềnh và gây được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.