Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips – sự khởi đầu cho thiết bị điện an toàn

Đèn led Philips – sự khởi đầu cho thiết bị điện an toàn

Hiện nay đèn led Philips được xem như chính là sự lựa chọn các trong công cuộc chiếu sáng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Đèn mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo cho mọi không gian lắp đặt.

Đầu tiên, sản phẩm này ứng dụng công nghệ chid led tiên tiến đạt chuẩn quốc tế nên khả năng chiếu sáng rất mạnh, phạm vi chiếu sáng rộng có thể giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Đèn led Philips tiết kiệ điện

Khi sử dụng đèn led Philips không gian của bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng với độ sáng ổn định, nhẹ dịu và độ hoàn màu cao. Điều này vừa thuận tiện cho sản xuất sinh hoạt vừa an toàn cho đôi mắt người sử dụng.

Đặc biệt, đèn được chế tạo từ nguồn linh kiện cao cấp nên có thể hoạt động với công suất tốt nhất mà không bị cản trở bởi các yếu tố từ môi trường như bụi, độ ẩm, các va chạm cơ học...

Vì vậy, tuổi thọ của nó lên đến hơn 50.000 giờ, tương đương với hơn 5 năm thắp sáng liên tục. Đèn led Philips có mức tiêu thụ điện năng rất thấp, chỉ bằng 1/5 các loại đèn thông thường, giúp tiết kiệm điện năng.

Nguồn điện mà đèn sử dụng là điện một chiều từ 5V đến 24V nên rất an toàn, hạn chế nguy cơ cháy nổ và phù hợp với mạng lưới điện tại nước ta.

Hiện nay, việc sử dụng thiết bị này đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, không chỉ dùng để chiếu sáng đèn còn có khả năng trang trí, tạo điểm nhấn tôn vinh vẻ đẹp của các công trình từ nhà ở, văn phòng cho tới nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, sân vận động…

Đèn led Philips tiết kiệm điện

Hoàng Phát Lighting là nhà phân phối sản phẩm chất lượng cùng nhiều chương trình ưu đãi, sử dụng các chính sách tốt cho khách hàng .

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nơi.