• Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 tiết kiệm, an toàn

Đèn led Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 tiết kiệm, an toàn

Tiết kiệm điện trong chiếu sáng sản xuất hiện nay đang trở thành một xu thế đối với những nhà đầu tư trong sản xuất công nghiệp. Chính vì vậy việc lựa chọn thương hiệu chiếu sáng cũng là vấn đề hết sức quan trọng. Đèn led Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 ra đời đã mang đến niềm hi vọng cho những nhà đầu tư hiện nay.

Philips là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, các sản phẩm của Philips không chỉ có chất lượng cao mà còn đẹp về kiểu dáng mang đến vẻ đjep thẩm mỹ cho mọi không gian lắp đặt hiện nay.  Và một trong số các sản phẩm làm nên thương hiệu của Philips đó là Đèn led Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10.

Đèn led Philips Master LedSpot

Đèn led Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 có cấu tạo bên ngoài làm bằng hợp kim nhôm đúc, có tác dụng làm cho bóng đèn trở nên chắc chắn hơn khi lắp đặt ở trên cao, hơn nữa nó còn có tác dụng rất tốt trong việc tản nhiệt cho bóng đèn, bạn có thể yên tâm sử dụng đèn trong một khoảng thời gian dài mà không lo đèn chiếu sáng quá lâu sẽ gây hư hại.

Hơn nữa, đây là sản phẩm đảm bảo được chất lượng chiếu sáng tốt nhất nhờ vào bộ phận bảo vệ bên ngoài chắc chắn, bền bỉ và chống được bụi bẩn, chống nước, chống tác động lực từ môi trường bên ngoài và đạt tiêu chuẩn IP65. Dòng đèn led Philips luôn mnag đến cho bạn sự an tâm khi trải nghiệm sản phẩm.

Ngoài ra, tuổi thọ các loại bóng đèn Philip khá cao, bóng đèn giúp chiếu sáng đến hơn 35.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục trong sáu năm, sản phẩm đèn led chiếu sáng Philip còn giúp nhà tiêu dùng tiết kiệm đến khoảng 90% điên năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường. Đây là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Sản phẩm hiện nay với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau thích hợp lắp đặt cho mọi không gian khác nhau hiện nay như phòng khách, các cửa hàng, khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại, vv…

Với những ưu điểm trên, đèn led Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 đã và đang là thương hiệu bán chạy nhất hiện nay. Đây xứng đáng là sự đầu tư của mọi nhà, an toàn, chất lượng hoàn hảo và khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn một cuộc sống hiện địa và tiện nghi hơn bao giờ hết.