Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Đèn led Philips không ngại rơi vỡ

Đèn led Philips đã và đang trở thành giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất hiện nay bởi nó mang những đặc tính tuyệt vời mà các loại đèn khác không có được. Sản phẩm không chỉ nổi bật về mặt chất lượng sản phẩm mà còn mang đến cho không gian lắp đặt một vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và sang trọng.
Đèn led Philips được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, sản phẩm mang trong mình những đặc điểm ưu điểm vượt trội nhất. Sản phẩm được ứng dụng cho mọi không gian khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay các trung tâm thương mại, trường học hay bệnh viện, vv...
Thiết kế bền chắc
Sản phẩm từ đèn led Philips trở thành giải pháp chiếu sáng đem đến hoạt động sử dụng điện lâu dài, hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng an toàn, tiết kiệm với thiết kế bền chắc thông qua chất liệu sử dụng.
Dù là thuộc dòng đèn đặc trưng nào, đèn led Philips luôn bảo đảm hoạt động sử dụng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điệm khi lựa chọn hỗ trợ tối đa nguồn năng lượng sáng chất lượng cao, từ đèn led bulb, đèn led tube, đèn led âm trần, đèn led nhà xưởng, đèn pha led… đều được lựa chọn nguồn nguyên liệu cao cấp với các hệ thống sản xuất sử dụng tối đa hoạt động sử dụng điện trong hệ quả sử dụng điện cao cấp từ khả năng lựa chọn điện, hạn chế sự an toàn, ổn định điện khi lựa chọn sử dụng.
Đèn led Philips chiếu sáng không gian phòng ngủ
Nguyên liệu bền chắc
Công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt luôn tạo dựng được một nguồn năng lượng cao cấp bảo vệ tối đa hoạt động chiếu sáng chất lượng, ổn định trong mọi hoạt động lâu dài. Tận dụng nguồn năng lượng chất lượng cao với hệ thống chiếu sáng ổn định, bảo vệ toàn diện cho nhu cầu sử dụng điện tiêu thụ.
Không chỉ vậy, một số sản phẩm được cấu tạo có thân đèn từ hợp kim nhôm, chịu áp lực tốt, có khả năng chống nước với độ bảo vệ IP44 cao cấp sản phẩm bảo đảm được thời gian chiếu sáng ổn định, lâu dài nhất trong thời gian sử dụng. Ánh sáng bền bỉ và ổn định qua thời gian. Đảm bảo sự đầu tư của bạn luôn là xứng đáng nhất.
Đèn led Philips là thiết bị phục vụ tốt nhất cho hoạt động chiếu sáng mọi không gian để đảm bảo cho nhu cầu chiếu sáng của con người, xứng đáng là sản phẩm bạn lựa chọn, không chỉ có sản phẩm tốt mà còn có nhiều kiểu dáng đẹp, hiện đại và tinh tế. Phù hợp để thiết kế trong nhiều không gian khác nhau.
Đèn led Philips không ngại rơi vỡ
Không chỉ vậy, đây là sản phẩm không nhấp nháy khi bật, không rung khi hoạt động lâu và tắt ánh sáng cũng khá nhanh chóng, không làm dư lượng ánh sáng yếu ở hai đầu, vừa tiết kiệm điện, vừa mang lại hiệu quả cho đôi mắt sáng. Đặc biệt nếu áp dụng những ưu điểm này của đèn Led vào môi trường học đường và làm việc, chắc chắn sẽ làm giảm lượng cận thị như hiện nay đi rất nhiều.
Tuy nhiên, để mua hàng chính hãng và chất lượng tốt, người tiêu dùng nên đến những cơ sở bán hàng uy tín và có thương hiệu để được tư vấn và hỗ trợ. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng chọn mua được các loại đèn led Philips nhiều kiểu dáng với nhiều mẫu khác nhau, công suất hoạt động cũng như màu sắc thích hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.
Hỗ trợ hoạt động chiếu sáng, Hoàng Phát Lighting đem đến hỗ trợ chiếu sáng phục vụ chiếu sáng tiêu dùng với nhiều sản phẩm đa dạng: đèn led âm trần philips, đèn led bulb Philips, đèn led tube Philips, đèn led nhà xưởng Philips, đèn pha led Philips… tạo cảm giác sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm và bảo vệ toàn diện khi sử dụng điện. Nhu cầu lựa chọn khi sử dụng, tư vấn và mua hàng tại nhà xưởng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING