Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Công nghiệp
  • Đèn led Philips, giải pháp đầu tư hiệu quả

Đèn led Philips, giải pháp đầu tư hiệu quả

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội là vật giá ngày càng leo thang. Vì vậy, những sản phẩm nào có khả năng tiết kiệm cao nhất luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, đèn led Philips được đánh giá là giải pháp đầu tư hiệu quả, mang lại giá trị sử dụng vượt trội.

Đèn led Philips là thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng và tiết kiệm năng lượng với hơn 120 năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường quốc tế. Sản phẩm này hội tụ đầy đủ những ưu điểm của công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất. Với hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng mạnh, đèn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào từ nhỏ đến rộng lớn. Do đó, sản phẩm này được ứng dụng ở nhiều hộ gia đình và các công trình công cộng. Độ sáng đèn rất ổn định, bạn có thể bật tắt nhiều lần mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Người dùng sẽ không phải chật vật với nguồn sáng mờ nhạt và liên tục nhấp nháy của các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang mà thay vào đó là những trải nghiệm mới mẻ với chất lượng ánh sáng hoàn hảo.

den led philips

Tại sao nói sử dụng sản phẩm này là giải pháp đầu tư hiệu quả. Thứ nhất, theo tính toán, mức năng lượng đèn cần để phát quang chỉ tương đương 20-30% so với mức năng lượng các loại đèn khác cần, giúp tiết kiệm đến 80%. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện không hề nhỏ mỗi tháng. Các nhà sản xuất còn ước tính rằng, sau 18 tháng sử dụng đèn, bạn sẽ thu hồi lại tiền mua. Không những vậy, giá thành sản phẩm nhìn chung thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác. Chi phí đèn được chia thành nhiều mức khác nhau tùy loại để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, tuổi thọ đèn rất cao, lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Do đó, sử dụng đèn led Philips sẽ giải quyết bài toán tài chính cho người dùng.