Trang chủ »

Đèn Led Philips đổi màu 2 trong 1 Scene Switch Philips 9.5-60W E27

Đèn Led Philips đổi màu 2 trong 1 Scene Switch Philips 9.5-60W E27
(Ngày đăng: 22-05-2017 14:21:02)
Bóng đèn Led Philips đổi màu – Scene Switch 9.5W sẽ đánh dấu một bước phát triển mới trong các thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường và con người.
Trong chiến dịch “LEDs go green” của mình Philips đã giới thiệu với thị trường nhiều dòng sản phẩm theo đúng tiêu chí này. 
 
Tâm niệm mang đến những nguồn sáng chất lượng cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện nên Philips đã không ngừng sáng tạo, cải tiến các sản phẩm của mình. Loại đèn này cũng có những ưu điểm nổi trội như các loại đèn Led khác, nhưng nổi bật ở chỗ mà chúng có đến hai màu sắc ánh sáng được tích hợp trong cùng một bóng đèn, điều mà trước đây chưa có bóng đèn nào làm được.
 
 
 
 
Bóng đèn Scene Switch led 9.5W sẽ tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới lạ cho ngôi nhà và không gian sống của bạn. Sự đổi màu của ánh sáng giúp không gian trở nên mới lạ sinh động hơn chứ không tẻ nhạt như trước đây nữa. Vậy làm thế nào để thay đổi màu sắc của đèn Led Philips? Rất đơn giản, chỉ cần bật công tắc ánh sáng trắng sẽ chuyển sang vàng và ngược lại. Thật sự rất đơn giản và tiện lợi phải không.
 
Với sự xuất hiện của loại đèn này trong nhà mọi người có thể điều chỉnh ánh sáng tùy vào từng không gian, thời điểm, mục đích sử dụng cho phù hợp nhất. Mọi người có thể lắp đèn ở các khu vực như phòng khách, đại sảnh hoặc là kết hợp với đèn Led Philips âm trần để tạo nên ánh sáng huyền ảo, lung linh nhất.
 
Sự thay đổi màu sắc ánh sáng của đèn không hề ảnh hưởng đến việc hoạt động hay tiêu tốn nhiều điện năng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại bóng đèn đa năng và tiết kiệm này. LEDs Scene Switch là loại đèn 2 trong 1 có tuổi thọ ở mức 15.000 giờ, thấp hơn các sản phẩm đèn Led tuýp nhưng nó vẫn cao hơn so với đèn sợi tóc truyền thống. 
 
 
 
 
Tất cả các loại đèn Led của thương hiệu Philips đều đảm bảo chất lượng, không chứa chất độc hại cho người sử dụng nên đèn Scene Switch led 9.5W cũng không ngoại lệ.
 
Nó cũng thừa hưởng những ưu điểm của đèn Led trong tương lai, loại thiết bị chiếu sáng này hứa hẹn sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ hơn.