• Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips chất lượng siêu vượt trội

Đèn led Philips chất lượng siêu vượt trội

Từ lâu ánh sáng được xem là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của con người, từ ánh sáng thô sơ tự tạo thời khởi thủy đến ánh sáng đèn điện thời hiện đại. Với công nghệ chip led hiện đại hàng đầu trên thế giới, đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng hiện đại và chuyên dụng của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đèn led Philips hiện nay là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể bắt gặp được đèn led bất cứ đâu từ không gian nhà ở đến các khu trung tâm thương mại hay bệnh viện, trường học, vv… Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn một thiết bị chiếu sáng để phục vụ cho cuộc sống của bạn.

Đèn led Philips chất lượng vượt trội

Đèn led Philips là thế hệ tiếp nối các tính năng quan trọng của các loại đèn chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn huỳnh quang,..vv. Hơn thế nữa, đèn còn có những ưu điểm mang tính vượt trội và khắc phục được những nhược điểm của các loại đèn này.  Đèn được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chao đèn được làm hợp kim nhôm đúc, bên trong có lớp thủy tinh cách nhiệt cùng mặt tán quang làm bằng mica cao cấp. 

Điều này mang đến độ kín khít cao cho đèn, lại đảm bảo khả năng chống chịu được tác nhân ngoại lực và thay đổi của khí hậu vừa chống được bui bẩn và nước xâm nhập làm tổn hại đến chất lượng đèn. Lớp thủy tinh góp phần hạn chế lượng nhiệt tỏa ra môi trường xung quanh và sự xăm nhập của bụi bẩn và côn trùng làm ảnh hưởng đến chất lượng đèn. Lớp mica ánh sáng được phân tán đều hơn, diện tích chiếu sáng từ đó cũng được tăng lên đáng kể.

Địa bàn thành phố HCM là nơi hoạt động kinh tế sôi nổi với đa dạng lĩnh vực và ngành nghề hoạt động.  Trong đó, các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị chiếu sáng cũng cạnh tranh rất nhiều và lên đến hàng trăm doanh nghiệp. Chỗ bán đèn Philips xuất hiện nhiều và có độ cạnh tranh cao. Điều này khiến cho người tiêu dùng phải thật thận trọng và trang bị kiến thức cần thiết để chọn cho mình đại lý kinh doanh đèn uy tín.

Đèn led Philips chất lượng vượt trội

Hãy là người tiêu dùng thông thái và chọn cho mình thiết bị đèn led Philips chất lượng và hiệu quả nhất nhé!