Đèn led philips bóng tròn

Tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn Led Philips trung bình từ 15.000 giờ, hạn chế được chi phí thay bóng và lắp đặt trong một thời gian dài, đảm bảo phục vụ bền bỉ cho nhu cầu của khách hàng, tồn tại trường tồn với thời gian cũng không gian.
Để đáp ứng nhu chiếu sáng ngày càng cao của người tiêu dùng, các hãng sản suất thiết bị chiếu sáng đua nhau cho ra đời các sản phẩm mang tính cạnh tranh cao. Hãng Philips với sản phẩm đèn led đã khẳng định được vị trí đỉnh cao của mình trên thị trường đèn chiếu sáng.
Đèn led Philips 6W Ecobright tiết kiệm được 90% năng lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí điện năng mỗi tháng, tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Thời gian chiếu sáng đến 50.000 giờ chiếu sáng với công cụ chiếu sáng chất lượng, thời gian lâu dài, tiết kiệm chi phí mua mới, lắp đặt và sử dụng trong hệ thống điện tiêu hao lâu dài, bảo vệ hoạt động sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm.
Đèn led philips bóng tròn
Sản phẩm ứng dụng rộng rãi cho không gian nhà ở, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp… đảm bảo phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, đa dạng không gian.
Đui đèn E27 thông dụng trong hệ thống điện hiện nay rất dễ dàng cho trao đổi, thay thế lẫn nhau. Chất liệu chính của đui được làm từ nhôm, đồng, sắt giúp cho đèn chống lại được va đập mạnh, chống rỉ sét, vô hiệu hóa các tác nhân có hại của môi trường
Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K ứng dụng hiệu quả công nghệ Led hiện đại, ánh sáng không tỏa nhiệt, không phát ra tia tử ngoại, tia UV gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Sản phẩm được bảo hành: 2 năm sử dụng, đảm bảo uy tín và chất lượng cao. Sản phẩm tự hào là bộ mặt của thương hiệu.
Đặc tính chung của đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K
Sản phẩm có thiết kế chiếu sáng dạng tròn, thân đèn làm bằng nhựa cao cấp, vỏ đèn là lớp nhựa tán quang phục vụ nhu cầu chiếu sáng, Sử dụng đui đèn E27 thông dụng. Với nguồn sáng có công suất chiếu sáng hoạt động 6W, điện áp 230V và nhiệt độ màu 3000K – 6500K đem đến nguồn ánh sáng tiết kiệm, ổn định hỗ trợ tối đa cho hoạt động tiêu dùng, ổn định trong hoạt động sáng phục vụ nhiều không gian sáng khác nhau.
Dòng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K giúp người dùng tiết kiệm được hơn 90% năng lượng điện tiêu thụ so với các dòng đèn sợi đốt truyền thống đem đến làn sóng chiếu sáng mới cho hoạt động chiếu sáng tiết kiệm, ổn định và an toàn trong hệ quả sử dụng điện tiêu thụ.
Tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm thông qua bảng thông số sau:

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

6

10000

440

88

6500

3500

80

50

100

E27

Tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn led Philips trung bình từ 15.000 giờ chiếu sáng trở lên giúp bạn hạn chế được chi phí thay lắp, ứng dụng rộng rãi cho không gian nhà ở, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp… giảm thiểu chi phí và công sức tập trung vào việc thay mới, lắp đặt. Ánh sáng có quang thông 440Lm, hiệu suất quang 88Lm/W đem đến tối đa nguồn sáng hiệu quả, tận dụng tối đa nhu cầu chiếu sáng và lợi ích tiêu dùng cao của hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm và hoạt động ổn định trong tiêu dùng.
Sử dụng đui đèn E27, thiết kế phù hợp với hệ thống điện hiện nay. Phần đui được làm từ nhôm pha tĩnh điện chất lượng cao là lựa chọn phù hợp đáp ứng mục đích chiếu sáng hàng ngày trong sử dụng. Với công nghệ sáng ổn định, nguồn sáng không toả nhiệt, không phát ra hiệu quả chiếu sáng lâu dài phù hợp cho mục đích sử dụng.
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
HOÀNG PHÁT LIGHTING