Trang chủ » Đèn led philips bóng tròn

Đèn led philips bóng tròn

(Ngày đăng: 27-04-2016 09:21:41)
Tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn Led Philips trung bình từ 15.000 giờ, hạn chế được chi phí thay bóng và lắp đặt trong một thời gian dài, đảm bảo phục vụ bền bỉ cho nhu cầu của khách hàng, tồn tại trường tồn với thời gian cũng không gian.

Để đáp ứng nhu chiếu sáng ngày càng cao của người tiêu dùng, các hãng sản suất thiết bị chiếu sáng đua nhau cho ra đời các sản phẩm mang tính cạnh tranh cao. Hãng Philips với sản phẩm đèn led đã khẳng định được vị trí đỉnh cao của mình trên thị trường đèn chiếu sáng.

đèn led Philips 6W Ecobright tiết kiệm được 90% năng lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí điện năng mỗi tháng, tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Công cụ chiếu sáng này có nguồn sáng đạt chất lượng chiếu sáng cao, tạo độ trung thực, tự nhiên cao trong 50.000 lần bật tắt.

 

 

Sản phẩm ứng dụng rộng rãi cho không gian nhà ở, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp… đảm bảo phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, đa dạng không gian.

Đui đèn E27 thông dụng trong hệ thống điện hiện nay, rất dễ dàng cho trao đổi, thay thế lẫn nhau. Chất liệu chính của đui được làm từ nhôm, đồng, sắt giúp cho đèn chống lại được va đập mạnh, chống rỉ sét, vô hiệu hóa các tác nhân có hại của môi trường

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K ứng dụng hiệu quả công nghệ Led hiện đại, ánh sáng không tỏa nhiệt, không phát ra tia tử ngoại, tia UV gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được bảo hành: 2 năm sử dụng, đảm bảo uy tín và chất lượng cao. Sản phẩm tự hào là bộ mặt của thương hiệu.