Trang chủ »

Đèn Led Philips 10.5W chất lượng vượt trội

Đèn Led Philips 10.5W chất lượng vượt trội
(Ngày đăng: 25-10-2017 05:59:07)
Đèn Led Philips 10.5W đang là lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay. Bởi sản phẩm này có những thiết kế khiến cho những dòng đèn pha halogen hay sợi đốt truyền thống đều trở nên lỗi thời.

Có thể nói là rất nhiều người đã đánh giá sản phẩm  Đèn Led Philips 10.5W  hoàn toàn khắc phục được những vấn đề mà các loại đèn khác gặp phải. Sản phẩm đèn led Philips này  được sử dụng công nghệ chip led hiện đại. Chi tiết này giúp cho đèn cho khả năng tiết kiệm điện tối đa một cách hiệu quả nhất.

Đèn Led Philips 10.5W chất lượng vượt trội

Bên cạnh đó , vì đèn được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng  tốt nhất được nhập khẩu từ nước ngoài nên nó không chỉ là sản phẩm có độ bền cao mà còn không chứa các chất độc hại trong thành phần cấu tạo đèn. Nó chính là sản phẩm đèn chiếu sáng rất thân thiện với môi trường sống của mọi người.

Mặc dù hoạt động trên công suất cao nhưng đèn Led Philips 10.5W vẫn thể hiện được tính năng tiết kiệm điện của mình . Hơn thế nữa thì chỉ với 10.5W nhưng nó vẫn mang lại độ sáng luôn được đảm bảo chất lượng nhất.  Với độ bền sử dụng và thiết kế tiêu chuẩn bảo vệ IP cao thì đèn hoàn toàn có khả năng chống bụi và nước đạt chuẩn quốc tế . Chi tiết  thiết  kế này đã mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

Bên cạnh đó thì bộ phận khung đèn được làm bằng hợp kim cao cấp . Nó có khả năng chịu lực tốt vì thế rất bền chắc với các ngoại lực và khí hậu.Một điểm đáng chú ý ở Đèn Led Philips 10.5W  chính là khả năng tiết kiệm điện tối đa chỉ bằng 1/3 các loại đèn thông thường. Đó chính là điều tuyệt vời mà công nghệ ánh sáng Led mang lại cho  bạn. Vì vậy, bạn sẽ không phải quá lo lắng về chi phí tiêu dùng điện vào cuối mỗi tháng.

Trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn được sử dụng chiếu sáng hiệu quả cho mọi không gian , dù ở bất kì đâu thì đèn cũng cần được lắp đặt chắc chắn và đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài, ổn định và hài hòa với không gian thiết kế.

Thực tế đã chứng minh công nghệ Led là một sự đột phá nó làm cho công nghệ huỳnh quang hay sợi đốt trở nên lỗi thời và lạc hậu. Điều quan trọng ở đây là giá thành và chất lượng sản phẩm bạn lựa chọn.  Nếu bạn muốn yên tâm về thiết bị chiếu sáng mình lựa chọn thì đừng ngần ngại liên hệ đến Hoàng Phát Lighting để có thể có được những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.