Trang chủ » Đèn Led ốp trần 22W LSR/O Duhal

Đèn Led ốp trần 22W LSR/O Duhal

(Ngày đăng: 27-05-2018 10:45:38)
Một siêu phẩm đèn chiếu sáng mang tên đèn Led ốp trần 22W LSR/O Duhal được thương hiệu Duhal mang đến cho khách hàng một lần nữa đã giúp thương hiệu này đến gần hơn nữa với người tiêu dùng trên thị trường.

Nếu bạn đang cần một thiết bị điện vừa đóng vai trò chiếu sáng mà lại có được khả năng trang trí hiệu quả thì đèn Led ốp trần 22W LSR/O Duhal chính là một giải pháp hoàn hảo nhất mà bạn không thể bỏ qua.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Cấu tạo chắc chắn

Đèn Led ốp trần 22W LSR/O Duhal có thiết kế chắc chắn với độ kín IP65 nên nó có khả năng chống thấm nước, chống côn trùng và bụi bẩn rất hiệu quả. Ngoài ra, đèn led Duhal được sử dụng chất liệu thép chống gỉ đã được phosphat kết hợp với chất nhựa PC cao cấp ở phần chân đèn nên đèn có được độ cứng tối ưu.

Các chất liệu này góp phần giữ cho đèn được an toàn và chắc chắn nhất. Với các chi tiết thiết kế chắc chắn và đẹp như vậy nên đèn được đánh giá đạt tiêu chuẩn IEC 60598.

An toàn khi sử dụng

Công nghệ được áp dụng để sản xuất nên đèn chính là công nghệ ánh sáng Led tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường. Vì thế cho nên, khi sử dụng đèn sẽ cho ánh sáng đều màu, không gây nhức mắt hay khó chịu cho người dùng.

Ánh sáng của đèn không có nhiều nhiệt cũng không chứa các tia sáng độc hại và không thải khí CO2 ra bên ngoài. Vì thế cho nên, đèn không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn rất thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Tiết kiệm điện và chi phí sửa chữa

Với công suất của đèn Led ốp trần 22W LSR/O Duhal là 22W nên chắc chắn là nguồn sáng mà nó phát ra rất mạnh mẽ. Thế nhưng, điều ngạc nhiên là đèn không hề tiêu tốn nhiều điện năng như các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống. Theo tính toán thì đèn chỉ tiêu thụ khoảng ¼ điện năng nên tiền điện hàng tháng sẽ giảm đi trông thấy.

Hơn thế nữa thì với độ bền cao và khả năng hoạt động dài lâu khi đèn có tuổi thọ rất đáng nể. Vì thế cho nên khi khi bạn đã lựa chọn sản phẩm này thì bạn sẽ không tiêu tốn nhiều chi phí để thay mới đèn hay sửa chữa đâu nhé. Thiết bị chiếu sáng này sẽ là lựa chọn rất sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Đèn Led ốp trần Duhalcó thiết kế dẹt và tròn nên khi lắp đèn bạn phải thực hiện các công việc như sau:

Đầu tiên, bạn dùng terminal để kết nối tăng phô với nguồn điện. Sau đó, bạn sử dụng ốc vít dài cố định thanh giữ lên trần nhà. Tiếp đó, bạn đặt tăng phô vào bên trong của đèn theo đúng kỹ thuật rồi kết nối nguồn điện dân dụng vào driver.

Đèn Led ốp trần 22W LSR/O Duhal có thể được lựa chọn và phù hợp với nhiều không gian khác nhau tùy theo nhu cầu mà bạn sử dụng. Đó có thể là không gian nội thất như nhà ở, văn phòng, hay là không gian công cộng như: trung tâm thương mai, siêu thị, nhà hàng….