Trang chủ » Đèn Led led Spot Master 5.5W GU10 Philips

Đèn Led led Spot Master 5.5W GU10 Philips

(Ngày đăng: 01-06-2016 13:49:48)
Hãng Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm mới – đèn led Spot Master 5.5W GU10 Philips để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
Đèn Led led Spot Master 5.5W GU10 Philips Đèn Led Philips này được thiết kế khá ấn tượng, đẹp mắt, ánh sáng được phát ra thành chùm khi bật tạo cảm giác lan tỏa, tràn ngập khắp không gian. Điều này cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
 
Khi lựa chọn mua một thiết bị chiếu sáng, mỗi người lại có những mục đích sử dụng khác nhau. Hơn nữa mọi người đều có sở thích khác nhau về cường độ cũng như màu ánh sáng. Việc lựa chọn một thiết bị có khả năng thỏa mãn cho đa số nhu cầu là một vấn đề cần cân nhắc cẩn thận.
 
Hiểu được mong muốn này của người sử dụng, nhà sản xuất Philips đã đưa vào đèn Led này ba lựa chọn màu ánh sáng: 2700K, 3000K và 4200K. 
 
Sắc vàng ấm áp phù hợp với những người thích không gian lung linh, lãng mạn, sang trọng. Ánh sáng trắng dịu mắt, gần với ánh sáng tự nhiên dành cho những hoạt động thường nhật của cuộc sống. Chính nhờ ưu điểm trên, loại đèn Led Philips này không chỉ dành cho các hộ gia đình, nhà ở mà còn là sự lựa chọn của rất nhiều những công trình dự án lớn.
 
Đèn Led led Spot Master 5.5W GU10 Philips
 
Đối với các thiết bị chiếu sáng, yếu tố ổn định cũng rất được quan tâm bởi nó ảnh hưởng lớn đến các hoạt động hàng ngày. Đèn Led Philips này luôn cho công suất ổn định, mức độ ánh sáng không bị thay đổi trong một khoảng thời gian dài, thậm chí có thể lên đến 40.000h.
 
Trong bất cứ tình huống nào con người cũng luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Những sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.
 
Đèn led Spot Master 5.5W GU10 Philips đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chiếu sáng RoSH – một tiêu chuẩn được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới nhằm cấm các chất độc hại với môi trường và sức khỏe con người trong quá trình sản xuất. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho độ an toàn của đèn và cũng là tiêu chí mà công ty mẹ Philips luôn theo đuổi.