Trang chủ » Đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet

Đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet

(Ngày đăng: 17-06-2017 07:00:11)
Bạn có thể xem qua đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet, vì đây có thể là những chiếc đèn mà ngôi nhà hay không gian bạn cần, nó sẽ thổi vào đó một sự sang trọng hiện đại không quá phô trương.
Thị trường đèn chiếu sáng hiện nay khá đa dạng và sôi động, bạn có thể tìm mua nhiều loại đèn khác nhau tại nhiều nơi khác nhau tùy ý bạn muốn. Nhưng đơn giản là bạn có đang chọn đúng loại đèn phù hợp với không gian và nguyện vọng của bạn.  
 
Thông số kỹ thuật: 
 
Hình dáng: gắn nổi vuông 
Chất liệu: nhôm đúc 
Điện áp (V): 220 
Công suất (W): 12 
Tuổi thọ (h): 25000 
Nhiệt độ màu (K): trắng (6000°K) và trắng ấm (3000°K) 
 
 
Thông tin chi tiết: 
 
Về thiết kế: Đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet được thiết kế theo hơi thở của sự hiện đại và tao nhã với gam màu trắng chủ đạo làm nổi bật lên sức hút của không gian sống. Với gam màu trắng và trắng ấm sẽ kết hợp ăn ý với màu sơn tường đặc biệt là mà trắng càng điểm thêm nét thanh tao, trang nhã của vị chủ nhân. 
 
Về đặc tính sản phẩm:  
 
Đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet được gọi là loại đèn “dễ chịu” trong việc chọn không gian chiếu sáng. Bạn có thể đặt nó ở nhà hay cửa hàng, khách sạn, nhà hàng… tùy theo sở thích của mỗi người vì dù ở đâu nó cũng có thể tôn lên sự sang trọng của không gian ấy. 
 
Chất lượng thì không bàn cãi, vì loại đèn này có cường độ chiếu sáng tốt, lâu, bền, không mờ cũng chẳng nháy không tổn hại đến thị giác con người hơn nữa tuổi thọ lại cao. 
 
Với đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và tính năng của nó vì đèn được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đổi mới với chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO.  
 
Đèn Led Comet gắn nổi vuông 12W CED221-12D còn có các ưu điểm nổi trội mà không phải loại đèn nào cũng sở hữu được.
 
 
 
 
Tính năng chiếu sáng cực tốt với biên độ sáng cao, mức độ sáng phù hợp với tầm nhìn của mắt nên không gây khó chịu, bên cạnh đó đèn cũng không bị nhấp nháy hay mờ đi nên không gian sẽ luôn được đảm bảo là đẹp hết mức có thể. 
 
Đa dạng cho nhiều không gian, phù hợp với nhiều vị trí lựa chọn chiếu sáng. 
 
Với loại đèn này bạn sẽ an tâm hơn vì nó tỏa nhiệt thấp mà cách nhiệt lại cao nên không gây cho bạn cảm giác khó chịu khi tiếp xúc, đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet là loại đèn được thiết kế cực kỳ dễ sử dụng và lắp ráp tiết kiệm cho bạn được thời gian, hơn nữa tuổi thọ trung bình khá cao nên bạn không phải lo về chi phí. 
 
Bạn thấy đấy, ít có loại đèn nào lại có nhiều tiện ích giống như đèn Led gắn nổi vuông 12W CED221-12D Comet, vì vậy  bạn còn ngại gì nữa mà không chọn đèn của chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được tôn vinh vẻ đẹp của không gian bạn.