Đèn Led gắn nổi DF-B513 Duhal

Cùng với sự thay đổi của các mẫu mã, hình dáng…ngày càng có nhiều đèn Led ra đời. Trong đó không thể không kể đến với đèn Led gắn nổi DF-B513 Duhal với sự đột phá về phong cách và nhiều ưu điểm.

Đèn Led gắn nổi DF-B513 DuhalCông nghệ chiếu Led là công nghệ chiếu sáng mà không có loại ánh sáng nào trước giờ làm được cả, đó là những ưu điểm của đèn mà không sản phẩm nào bì được. Chính vì sự đặc biệt, nhiều ưu điểm mà đây là vật liệu chiếu sáng đang làm thay đổi cả thế giới.

Ánh sáng có chất lượng hoàn hảo

Đèn Led gắn nổi mang đến không gian chiếu sáng sang trọng, đẳng cấp, sự pha trộn ánh sáng một cách sáng tạo mang lại hiệu quả cao, lại còn mang tính thẩm mỹ. Ánh sáng rõ, chiếu xuống dưới nhưng không có cảm giác chói, có bóng để lại. Ánh sáng tập trung nên không gây lãng phí điện.

Ánh sáng trong đèn Led Duhal gắn nổi có thể nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy rất phù hợp cho việc trang trí. Bạn muốn ánh sáng màu nào, đèn này cũng đấp ứng cho bạn. Không khó để tìm các màu ứng ý, thậm chí còn độc, lạ.

Thiết kế gọn, nhẹ, tinh tế

Việc lắp đặt đèn theo cách gắn lên bất kỳ vị trí như trần nhà theo cách áp nổi cần sự thanh thoát, hình dáng thon gọn của một chiếc đèn. Có như thế, cầm nắm hay tháo lắp mới dễ dàng. Lại không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp cho không gian sống hiện nay.

Không phải âm trần, đục lỗ trên tường, cũng không phải cầu kỳ cần nhiều diện tích, linh kiện đi kèm để lắp ghép.

Đèn có bộ nguồn (driver) linh hoạt, không quá nhiều dây nhợ chằng chịt, nên việc áp lên trần cũng không mấy khó khăn và gây sự rối mắt.

Chip Led siêu hiệu quả

DF-B513 Duhal

Thông tin sản phẩm

Sử dụng chip Led do chính hãng nội địa Duhal sản xuất giúp chủ động về chất lượng, giá thành. Trước đây, nhiều người biết đến công dụng của đèn Led nhưng không thể sử dụng nổi vì giá thành. Nhưng bây giờ, bạn không cần phải bận tâm chuyện đó nữa, vì đã có đèn Led Duhal.

Nào, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay cho chúng tôi- công ty Hoàng Phát Lighting - nơi phân phối hàng chính hãng, giá cả phải chăng lại đảm bảo mua hàng chính hãng.

đặt hàng

hoàng phát lighting