Trang chủ » Đèn Led DA-D500 Duhal

Đèn Led DA-D500 Duhal

(Ngày đăng: 29-11-2016 16:11:58)
Sử dụng các thiết bị chiếu sáng trong nội thất gia đình là điều đáng được quan tâm. Vì đây là nhu cầu tất yếu. Cũng như lẽ thông thường sản phẩm nào tốt thù nên sử dụng. Cho nên, nhiều gia đình đã chọn đèn led DA-D500 Duhal để đồng hành.

Sử dụng công nghệ Led hiện đại trong dòng sản phẩm bóng Led chiếu sáng dân dụng, Duhal đã mang đến một cái nhìn mới cho người tiêu dùng. Rằng lâu nay suy nghĩ hàng nội địa yếu thế, hàng nội kém hơn của khách hàng là hoàn toàn sai lầm. Vì sao chúng tôi khẳng định như vậy? Hãy tin dùng đèn Led DA-D500 Duhal đi sẽ rõ.

Cùng với các hãng sản xuất đèn của nước ngoài khác như Philips.., Duhal đã có nhiều sản phẩm bán ra thị trường với giá rất cạnh tranh. Những mặt hàng của tập đoàn hàng đầu Việt Nam này không chỉ còn ở trong nước mà đã được lưu thông rộng rãi ra thị trường ngoài, tiêu biểu là các nước Đông Nam Á như: Lào, Campuchia…

Vậy tại sao đèn Led Duhal này được ưa chuộng đến vậy?

Vốn là một trong những loại bóng có dạng truyền thống, hình dáng giống bóng compac nhưng khi đưa vào sãn xuất, bóng Led Duhal được thay đổi theo hướng riêng và ngày càng tiện lới hơn với cuộc sống hiện đại.

Thiết kế bóng như là một cách làm mới, tạo nên bình cũ rượu mới, tạo luồng gió mới cho các sản phẩm truyền thống. Hình dáng bé nhỏ, gọn và dễ cầm nắm hơn trước rất nhiều khiến nhiều người thích thú. Cũng là đèn có cùng công suất chiếu sáng, lượng ánh sáng như nhau nhưng đèn Led Duhal có hình dáng nhỏ nhắn hơn thì có phải tiện lợi hơn không.

Bóng nhỏ tạo cảm giác thoải mái và gọn gàng hơn. Mặt khác, trong những ngôi nhà thành phố thiết kế dạng ống, đèn là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm không gian hoàn hảo. Nó còn góp phần giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và tao nhã hơn trong mắt mọi người.

Đèn Led DA-D500 Duhal

Thông số sản phẩm

Vượt lên trên mọi giới hạn đèn vẫn đảm bảo quy chuẩn của một bóng truyền thống lại có chất lượng tốt hơn. Đó là từ ánh sáng đến tuổi thọ, khả năng tiết kiệm điện.

Chất lượng ánh sáng Led đã không còn là vấn đề phải bàn cãi nhiều. Rất nhiều chuyên gia nghiên cứu về ánh sáng đã phải công nhận khả năng tỏa sáng mịn, trung thực, lại an toàn. Chính độ an toàn của ánh sáng Led nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, quan tâm nhất là chữa bệnh.

Còn về độ bền, tuổi thọ đèn cao trên 30000 giờ nên quá trình sử dụng đèn sẽ không bị ngắt mạch nên an tâm sử dụng hơn. Đặc tính mang nhiều ý nghĩa của đèn Led Duhal này nữa là khả năng tiết kiệm tới 80% năng lượng so với các bóng cũ.

đặt hàng

hoàng phát lighting