Trang chủ »

Đèn Led Buld 1W A50N E27 Rạng Đông

Đèn Led Buld 1W A50N E27 Rạng Đông
(Ngày đăng: 29-09-2017 09:48:14)
Đèn Led Buld 1W A50N E27 Rạng Đông được sản xuất với công nghệ Led hiện đại cho ra tuổi thọ cao bền với thời gian.

Cuộc sống bộn bề với những công việc khiến bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm chiếu sáng chất lượng. Rạng Đông hiểu được điều đó nên đã mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm đèn Led chất lượng và an toàn nhất. Đèn Led Buld 1W A50N E27 Rạng Đông sử dụng chip Led chất lượng cao là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn và người thân của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led Buld 1W A50N E27 Rạng Đông hiệu suất cao 1W/45Lm/6500K A50N E27 thiết kế phù hợp với việc chiếu sáng dân dụng cho ánh sáng chất lượng cao sang trọng và tiện nghi.

2.  Chuyển sang dùng đèn Led Buld 1W A50N E27 Rạng Đông để tiết kiệm chi phí cho việc lắp đặt với kiểu dáng nhỏ gọn có thể dùng thay cho các loại đèn Compact truyền thống mang đến hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.

3.  Đèn không chứa thủy ngân hay các chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người dùng và đảm bảo thân thiện với môi trường.

4.  Sử dụng đèn Led Rạng Đông giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ, tuổi thọ lên đến 15000 giờ, hệ số hóa màu Ra=80 cho ánh sáng liên tục không bị nhấp nháy an toàn cho thị giác của bạn và gia đình.

5.  Hệ số tỏa nhiệt thấp, không tỏa nhiệt mạnh hoặc làm nóng các bề mặt xung quanh tạo cảm giác an toàn và thân thiện với người dùng khi sử dụng.

6. Thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt khi sử dụng hoặc muốn sửa chữa, thay thế vẫn có thể dễ dàng gia công.

7.  Khi sử dụng đèn không sinh khí CO2 hay các tia UV và những chất độc hại gây tổn thương đến da cho các thành viên trong gia đình bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1.  Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn TCCS chiếu sáng mọi công trình dân dụng và công nghiệp, là sự lựa chọn tối ưu cho phòng ở, sinh hoạt hằng ngày.

2.  Để hạn chế sự va chạm mạnh dẫn đến vỡ hay hỏng lớp vỏ bên ngoài, Rạng Đông mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm có lớp vỏ nhựa cao cấp, tăng độ bền khi sử dụng.

3. Thiết kế hiện đại phù hợp với mọi gia đình cho nguồn sáng chất rắn, kết hợp độ bền cao, tuổi thọ dài lên đến 15000 giờ giúp bạn có thể yên tâm chọn lựa.

4.  Hiệu suất phát quang cho đèn Led Buld 1W A50N E27 Rạng Đông lên đến 45lm/W, quang thông lên đến 45lm chiếu sáng tối đa mọi không gian sống, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn.

5.  Đèn hoạt động tốt trong dãy công suất 1W-170/250V, dòng điện 17mA, kích thước 50x90mm giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu cho không gian cần chiếu sáng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG