Đèn led bulb 9W SBNL509 Duhal

Đèn led bulb 9W SBNL509 Duhal là 1 sản phẩm chiếu sáng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong hệ thống điện với hiệu quả chiếu sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện tiêu dùng đáp ứng nhu cầu hoạt động của người sử dụng.
Việc lựa chọn và tiêu dùng các thiết bị điện với những sản phẩm chiếu sáng tiện ích, hiệu quả trong hoạt động chiếu sáng đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài, an toàn và tiết kiệm điện. Sự ra đời của dòng đèn led Duhal đem đến hoạt động chiếu sáng hữu ích, cần thiết cho hoạt động đời sống gia đình của con người.
Hội tụ những tính năng, đặc điểm thiết kế nổi trội, đèn led duhal nhận được những điểm đặc biệt trong thiết kế chiếu sáng và thời gian sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện với khả năng sử dụng chiếu sáng lâu dài thời gian hoạt động tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, một khoảng thời gian dài đáp ứng cho việc tiêu thụ nguồn sáng và tiết kiệm lượng lớn chi phí tiêu dùng.
Hội tụ những chức năng, những công nghệ hiện đại và mới nhất trong sản xuất, đèn led Duhal cung cấp nguồn ánh sáng hoàn hảo, độ sáng ổn định, có độ bền lớn, độ tin cậy cao đến người tiêu dùng.
Đèn led bulb 9W SBNL509 Duhal có giá bán 62.000 VNĐ là sản phẩm tiêu dùng ổn định của Duhal đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt chiếu sáng cho hệ thống gia đình nhỏ. Đây là sản phẩm thông dụng và phổ biến trong cuộc sống của con người hiện nay.
Khách hàng lựa chọn sử dụng vào hoạt động chiếu sáng trong gia đình, nhằm mang lại những nguồn ánh sáng hiệu quả nhất, an toàn nhất cho gia đình.

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số CRI

Cấp bảo vệ

Đườngkính(mm)

Chiều cao(mm)

Hệ số công suất

220

9

50.000

900

3000/6500

>85

IP44

60

120

0.9

Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ được tận hưởng 1 không gian chiếu sáng vô cùng hoàn hảo. Bởi đặc tính nổi trội của sản phẩm là sử dụng công nghệ đèn led vượt trội trên thế giới nhằm đem đến độ sáng ổn định, trung thực, màu sắc chân thực và hài hòa với cuộc sống.
Đặc tính ưu việt tiếp theo của đèn led duhal chính là nguyên liệu sử dụng cao cấp đáp ứng được các yêu cầu thời tiết với thời gian sử dụng lâu dài, ổn định và tiện dụng trong hệ thống điện theo khả năng nhận thức điện năng sử dụng lâu dài giảm tối thiểu nguồn năng lượng bán hàng và tiêu thụ hàng hoá. Nhằm tăng cường mức chiếu sáng an toàn, tiết kiệm chi phí thì nguyên liệu chiếu sáng đáp ứng được chất lượng tốt, tránh bụi bẩn, hơi nước xâm nhập ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng của đèn.
Đại lý phân phối đèn led bulb 9W SBNL509 Duhal
HOÀNG PHÁT LIGHTING là đơn vị hỗ trợ sử dụng và lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm, lâu dài và an toàn trong từng khả năng sử dụng hiệu quả chiếu sáng tiết kiệm làm giảm thiểu nhu cầu chiếu sáng ổn định điện bằng hoạt động lựa chọn nhu cầu sáng an toàn, ổn định với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.
Đèn led bulb 9W SBNL509 Duhal
Thương hiệu Duhal là nhà sản xuất chiếu sáng luôn tạo hiệu quả chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện trong mọi hoạt động tiêu dùng sản xuất những sản phẩm chiếu sáng phục vụ nhu cầu tiêu thụ điện trong sinh hoạt.
Với khả năng đem đến khả năng chiếu sáng tiết kiệm lâu dài, bảo đảm hoạt động tiêu thụ lâu dài mang đến cho người dùng những trải nghiệm chiếu sáng nổi bật từ đèn led bulb, đèn led tube, đèn led âm trần, đèn led nhà xưởng, đèn pha led…. Đèn led bulb 9W SBNL509 Duhal được sản xuất theo hiệu quả chiếu sáng lâu dài, ổn định nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động tiêu dùng.
Hiện Hoàng Phát Lighting có phân phối các sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Duhal đem đến chất lượng sử dụng nổi bật, ổn định trong hoạt động chiếu sáng tăng khả năng nhận diện tối đa hiệu quả hoạt động cho môi trường, tạo cầu nối giúp người tiêu dùng giảm thiểu điện năng sinh hoạt, bảo vệ hiệu quả tiêu thụ lâu dài.
Mọi thông tin mua hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
HOÀNG PHÁT LIGHTING