Trang chủ »

Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 S Rạng Đông

Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 S Rạng Đông
(Ngày đăng: 30-11-2018 10:47:30)
Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S là sản phẩm chất lượng cao được ra đời với nhiều tính năng nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Hiện nay, hệ thống các cửa hàng cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng ngày càng có mặt rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Rạng Đông là một doanh nghiệp đã có nhiều năm hoạt động trong ngành, tuy nhiên, để có thể cạnh tranh và giữ vững vị thế của mình trên thị trường Rạng Đông đã không ngừng cố gắng để cho ra đời các loại sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S là một trong những sản phẩm mới của công ty, đã được chào bán trên thị trường Việt Nam và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Bóng đèn led bulb 5W A55N4 E27 S Rạng ĐôngĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S là sản phẩm tiết kiệm điện rất cao, khoảng 80% so với các loại đèn sợi đốt truyền thống đã từng được sử dụng trước đây. Vì vậy, sản phẩm sẽ giúp cho bạn giảm đáng kể chi phí tiền điện khi sử dụng.

2.   Sản phẩm có nhiệt độ màu 6500K/5000K/3000K có thể phát ra các loại ánh sáng vàng, trắng vô cùng dễ chịu để bạn có thể lựa chọn thoải mái tùy theo sở thích cũng như mục đích sử dụng.

3.   Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S được sản xuất theo dây chuyền hiện đại , đèn led Rạng Đông sử dụng Chip Led SamSung đem đến cho không gian sử dụng chất lượng ánh sáng ổn định, hoàn hảo.

4.   Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với đuôi đèn E27 được làm bằng chất liệu nhôm phổ biến dễ dàng lắp ráp, tháo gỡ.

5.   Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S phù hợp với mọi không gian như nhà, shop, cửa hàng, khách sạn,…

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S có hiệu suất và độ bền cao, tuổi thọ lên đến 15.000 giờ gấp 15 lần so với các loại bóng đèn dây tóc truyền thống trước đây, vì vậy sẽ không cần sợ hư hỏng trong quá trình sử dụng, giảm bớt đi chi phí sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm.

2.   Sản phẩm có điện áp 220V, công suất 5W cùng quang nhiệt 350lm cho chất lượng ánh sáng tốt, ổn định.

3.   Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27 Rạng Đông – S siêu tiết kiệm điện, chỉ bẳng ½ so với các loại bóng đèn Compact , phần nào giúp bạn giảm bớt chi phí tiền điện khi sử dụng.

4.   Sản phẩm được tạo ra với chất lượng cao, đặc biệt không chứa thủy ngân hay các chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Đại lý đèn led Rạng đông

Đèn led Rạng đông là một thương hiệu nổi bật hỗ trợ khả năng chiếu sáng đem đến hoạt động chiếu sáng lựa chọn tiêu dùng, nhằm giảm thiểu khả năng đem đến nguồn sáng chất lượng hỗ trợ tối đa hoạt động lựa chọn khả năng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện bằng khả năng ổn định.
 
Đèn Led Bulb 5W A55N4 E27  S  Rạng Đông
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING luôn hỗ trợ nhu cầu chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và bảo đảm nhu cầu chiếu sáng luôn tạo nên nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, ổn định tạo khả năng lựa chọn điện năng cao với khả năng đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng. Với khả năng sử dụng đèn led Rạng đông, sản phẩm luôn lựa chọn tiết kiệm chiếu sáng ổn định với khả năng sử dụng hiện đại, rộng rãi trong hệ thống sử dụng điện.
 
Mọi thông tin về lựa chọn sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ thông tin chiếu sáng với khả năng đem đến nguồn năng lượng tiêu hao lâu dài bảo đảm khả năng chiếu sáng ổn định:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ MUA HÀNG