Trang chủ »

Đèn led âm trần 5W 44081 Philips

Đèn led âm trần 5W 44081 Philips
(Ngày đăng: 17-06-2017 10:37:32)
Đèn led âm trần 5W 44081 Philips là một sản phẩm đèn led được đánh giá là hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay. Mang trong mình những tính năng rất ưu Việt, sản phẩm này xứng đáng với lòng tin và sự yêu mến của người tiêu dùng khi đã tin tưởng lựa chọn nó với vai trò chiếu sáng trong không gian sống của mình.

Đèn Led âm trần 5W 44081 Philips được nhiều khách hàng chào đón và sử dụng nhiều hiện nay không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà đèn còn được thiết kế tinh tế, hiện đại thích hợp với không gian sống hiện nay. Dòng đèn Led âm trần Philips luôn đáp ứng được những thị hiếu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đèn Led âm trần 5W 44081 Philips

Những thiết kế cải tiến của đèn led âm trần 5W 44081 Philips?

-    Về hình dáng

Đèn được thiết kế với lớp nhựa cao cấp có khả năng chống ăn mòn rất cao. Từ đó, bảo đảm cho đèn một tuổi thọ bền lâu nhất. Thiết kế khóa cài của đèn rất chắc chắn, kết hợp với dây dẫn làm sẵn rất dễ dáng trong việc lắp đặt và sử dụng.

-    Về công suất

Sản phẩm đèn led âm trần 5W 44081 Philips có công suất chỉ 5W nên nó có khả năng tiết kiệm điện năng rất cao. Nếu so với các loại đèn truyền thống thì sản phẩm này sẽ có khả năng tiết kiệm lên đến 5 lần đấy.

-    Về chất liệu

Sản phẩm đèn Led này được làm từ các chất liệu cao cấp và lớp nhựa tản quang cho chất lượng ánh sáng tuyệt hảo nhất. Hơn thế nữa thì thiết kế này còn làm tăng khả năng chống va đập, chống rơi vỡ của đèn rất cao.

Đèn Led âm trần 5W 44081 Philips

Lợi ích của đèn led âm trần 5W 44081 Philips?

Đèn có khả năng phát sáng ngay lập tức sau khi bật công tắc chứ không phải chờ đợi lâu cũng như không  có hiện tượng nhấp nháy, không làm ảnh hưởng đến thị giác của người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ em.

Tiết kiệm điện năng và giảm chi phí bảo trì, thay mới.

Đèn có thể tái chế và giảm được lượng khí thải CO2 phát ra trong quá trình phát sáng. Đây chính là sản phẩm giúp chống lại hiệu ứng nhà kính và thân thiện vời môi trường.

Ứng dụng của đèn led âm trần 5W 44081 Philipstrong cuộc sống ?

Đèn có thể sử dụng trong nhiều công trình cũng như môi trường khác nhau.Với màu ánh sáng phổ biến là trắng ấm sẽ rất phù hợp để có thể đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong cuộc sống, dù là nhà hàng, nhà ở, trường học, bệnh viện,… đều rất thích hợp.

Như vậy, bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái khi biết lựa chọn cho mình một sản phẩm đèn chiếu sáng hiện đại với nhiều tính năng nhất. Và tất nhiên là với đèn led âm trần 5W 44081 Philips thì nó sẽ khiến bạn không tìm thấy điểm chê dù là nhỏ nhất.  Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một sản phẩm đèn chiếu sáng với nhiều tính năng vượt trội thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.