Trang chủ »

Đèn LED A50N2/3W Rạng Đông

Đèn LED A50N2/3W Rạng Đông
(Ngày đăng: 04-10-2016 15:56:27)
Mua một chiếc đèn chiếu sáng cần phải lưu tâm rất nhiều thứ, vì chúng sử dụng tới nguồn điện nên nếu không đảm bảo, tính mạng người sử dụng sẽ bị đe dọa. Với đèn LED A50N2/3W Rạng Đông, bạn càng phải lưu tâm hơn.

Vì sao như vậy, bởi đèn được sử dụng rất phổ biến, nên nếu không thông thạo việc lựa chọn bạn sẽ phải ân hận vì một phút lỡ sa tay của mình.

Chọn đèn LED A50N2/3W Rạng Đông này như thế nào?

Đèn LED A50N2/3W Rạng ĐôngĐèn LED A50N2/3W Rạng Đông trước hết đã có những ưu điểm vượt trội, nên chỉ cần lựa chọn đèn chính hãng, chắc chắc bạn sẽ trải nghiệm được chất lượng ánh sáng hoàn hảo của đèn.

Ánh sáng đèn Led có độ nét cao, rõ, độ trung thực cao, độ hoàn màu cao nên việc thắp sáng cho không gian từ nhà ở, nội thất cho đến những công trình lớn, công cộng… rất được ưa chuộng.

Cần sử dụng ánh sáng đèn cho mục đích phù hợp. Ví dụ như ánh sáng trắng thì phù hợp cho việc chiếu sáng hơn. Ánh sáng nhiều màu sắc như đỏ, vàng, xanh thì phù hợp cho việc trang trí. Cũng với những màu sắc nổi trội đó, nhưng với sự linh hoạt, kết hợp cùng gu thẩm mỹ của bạn, sẽ tạo ra được những màu sắc mong muốn.

Mua đèn ở nơi chính hãng là yếu tố quan trọng thứ hai sau việc chọn được sản phẩm ưng ý. Hãy trao niềm tin cho công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi, nơi phân phối hàng chính hãng, đúng giá nhất các sản phẩm chiếu sáng của Rạng Đông.

Về thông số, các đèn chính hãng mới thật sự có những chỉ số đúng với những gì trên bao bì ghi. Vì thế để tránh không bị hớ, bạn nên kiểm tra kỹ nhãn mác, cũng như các chứng nhận đảm bảo chất lượng hay độ an toàn. Đèn LED A50N2/3W Rạng Đông có công suất là 3W, hai màu sắc vàng và trắng phù hợp cả cho trang trí và chiếu sáng. Độ quang thông (tổng lượng ánh sáng do một nguồn sáng phát ra) của đèn Led Rạng Đông này cao, lên đến 200 lm.

Mua hàng ở Hoàng Phát Lighting bạn sẽ được gì?

Đèn LED A50N2/3W Rạng Đông

Đèn LED A50N2/3W Rạng Đông

Không chỉ có đèn LED A50N2/3W Rạng Đông, mà tất cả các sản phẩm của Rạng Đông, đều được công ty cập nhật và đảm bảo chất lượng. Ở đây, bạn sẽ được tư vấn, hưởng các ưu đãi, nâng cao thời gian bảo hành đèn lên đến 2 năm. Nhất là sự an toàn và thượng tôn khách hàng sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, chiết khấu hàng thấp nên đảm bảo giá tốt.

đặt hàng

hoàng phát lighting