Trang chủ » Đèn Led 9W DA-D509 Duhal

Đèn Led 9W DA-D509 Duhal

(Ngày đăng: 23-09-2016 16:13:53)
Hiệu quả sử dụng to lớn, vô vàn lợi ích sẽ được chứng minh cùng thời gian nếu bạn sử dụng đèn Led Duhal DA-D509 9W. Cho nên, đừng ngần ngại, hãy sử dụng đèn Led của Duhal nhé!

Đèn Led Duhal 9W DA-D509 với thiết kế bóng tròn truyền thống nhưng lại mang đến sự mới mẻ cho người sử dụng. Nhờ đó mà không gian có được hiệu ứng mới và bạn cũng sẽ có điều kiện nảy sinh ra những ý tưởng mới.

NHỮNG THÔNG SỐ TUYỆT VỜI CỦA ĐÈN LED 9W DA-D509 DUHAL

Đèn Led 9W DA-D509 DuhalÁnh sáng liên tục, không bị nháy, không gây tiếng ồn do sử dụng nguồn điện 1 chiều 220V ổn định. Sự tập trung là điều rất cần thiết nhưng ánh sáng cứ chập chờn liệu bạn có thể phát huy được khả năng của mình. Môi trường có đảm bảo thì hiệu quả công việc mới cao.

Sử dụng đèn để thắp sáng nhưng lại tiết kiệm được điện, hai điều này cứ tưởng như không thể nào có trong một sản phẩm được. Ấy vậy mà, đèn Led Duhal lại đáp ứng những nguyện vọng đó của khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của đèn phải kể đến là khả năng tiết kiệm điện, nó đạt độ chiếu sáng tối thiểu tương đương các bóng có công suất lớn hơn như bóng sợi đốt 60W, giúp tiết kiệm lên đến 80% điện năng tiêu thụ. Do bóng không bị mất năng lượng thừa để làm nóng và đốt cháy các dây tóc để đèn phát sáng như đèn sợi đốt. Khi có dòng điện chạy qua, tương tác giữa hai tấm điện cực P và N khiến cho các electron chuyển động hỗn loạn, sự va chạm giữa chúng tạo ra các photon ánh sáng. Nhiệt năng tạo ra trong quá trình này là nhỏ, chỉ cần một dòng điện nhỏ đi qua là tương tác đã xảy ra.

Tuổi thọ cao 40.000 giờ mang lại độ bền và thời gian sử dụng lâu nhất mà không phải tốn thêm khoản chi phí bảo trì thường xuyên hoặc thay thế vừa tốn công lại tốn kém.

lắp đặt đèn led duhal

Cách lắp đặt đèn Led Duhal - (hoangphatlighting.com)

Là sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa thuỷ ngân nên dễ dàng phân huỷ và không gây độc hại như đèn huỳnh quang, không toả nhiệt nóng như đèn sợi đốt.

Đèn Led Duhalthân thiện và bảo vệ môi trường, không thải khí CO2, không chứa tia UV, không bức xạ nhiệt.

Đèn có khả năng phát ra ánh sáng trắng. Vì vậy, sản phẩm được dùng để chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau. Nhất là những khu vực rộng như nhà máy, khu công nghiệp. Đèn cũng cho nhiều màu sắc khác nữa nên ứng dụng trang trí cũng được áp dụng nhiều. Vừa làm vật trang trí cho nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, quán ăn,….

đặt hàng

hoàng phát