• Doanh nghiệp
  • Đèn Led 6W Philips Ecobright ứng dụng công nghệ chip led hiện đại

Đèn Led 6W Philips Ecobright ứng dụng công nghệ chip led hiện đại

Được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Thiết kế của Đèn Led 6W Philips Ecobright đã và đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho không gian sống và làm việc của mình bởi nó có các tính năng vượt trội hơn hẳn các loại đèn thông thường.

Bằng việc sử dụng bộ phận chíp led cao cấp siêu nhỏ nên sản phẩm đèn led Philips này đã có khả năng phát sáng mạnh mẽ hơn rất nhiều sso với các sản phẩm đèn truyền thống. Hơn thế nữa thì thời gian chiếu sáng rất lâu dài kết hợp với hiệu suất phát quang cao đã tạo nên một không gian ấm áp cho người sử dụng.

Ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, Đèn Led 6W Philips Ecobright phát sáng trên các điốt và công nghệ bán dẫn tiên tiến nhất. Thiết kế của đèn không như đèn sợi đốt có dây tóc bóng đèn rất dễ bị đứt và cháy bóng khi nhiệt độ quá nóng. Và nó cũng không như thiết kế của đèn huỳnh quang khi sử dụng các chất hóa học có hại như thuỷ ngân để tăng độ sáng và khi bị vỡ sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ con người. Với thiết bị chiếu sáng này bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về điều đó.

Đèn Led 6W Philips Ecobright được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng, cao cấp và được lựa chọn rất nghiêm ngặt. Vì thế cho nên đèn sẽ không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Nó không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn rất thân thiện với môi trường .

Một điều thú vị nữa là nó có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Thân đèn được thiết kế khá chắc chắn với một lớp thép phủ sơn tĩnh điện cao cấp, an toàn nhằm chống lại các tác nhận gây hại từ môi trường bên ngoài và giúp cho đèn có thể cải thiện ánh sáng một cách hiệu quả nhất.

Với thiết kế không quá cầu kỳ và phức tạp nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng của không gian ánh sáng mà bạn lựa chọn. Thiết kế naỳ là sự kế thừa ánh sáng vàng thường dùng ở đèn sợi đốt cho phòng ngủ kết hợp với ánh sáng vàng của đèn pha led có sắc ấm hơn và nhạt hơn, đặc biệt là không toả nhiệt nóng. Đồng thời đèn có màu sắc phong phú, cho phép bạn tự tay thiết kế cho mình một không gian sáng ưa thích.

Với công nghệ hiện đại nhất, Đèn Led 6W Philips Ecobright được xem là sản phẩm dẫn đầu của ngành công nghệ chiếu sáng hiện nay. Bạn cần lựa chọn những địa điểm uy tín để đảm bảo là chọn được thiết bị chiếu sáng chính hãng và chất lượng nhất.