Đèn Led 5W AA-B010 Duhal

Là một trong những sản phẩm được tin dùng, đèn Led Duhal AA-B010 5W ngày càng có mặt rộng rãi trên thị trường, thân quen với người tiêu dùng nhờ nhiều ưu điểm.

AA-B010 DuhalThiết kế đẹp, mang tính thẩm mỹ cao

Với chúng ta, ai không thích cái đẹp, đúng không nào? Một chiếc bóng đèn thắp sáng cho không gian nhà bạn mà có thiết kế đẹp lung linh, chắc chắn cuộc sống sẽ đỡ tẻ nhạt đi rất nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Duhal tin sẽ không bao giờ làm phật lòng khách hàng vì mang lại những thiết kế sang trọng đẹp nhất.

Đèn Led Duhal AA-B010 5W được thiết kế với chóa màu bạc đẹp mắt đem lại thẩm mỹ cho người xem và ánh sáng tỏa ra mịn, trung thực.

Ánh sáng đèn đa dạng

Với hai màu trắng 6000k và vàng 3000k, ánh sáng đèn đám bảo đáp ứng được hai nhu cầu, một là thắp sáng và hai là mang tính thẩm mỹ cao, làm đẹp không gian.

Nếu như ánh sáng trắng mang lại độ sáng to, rõ nét, trung thực, phù hợp với việc chiếu sáng thì ánh sáng vàng mang lại không gian lung linh, phù hợp cho việc trang trí hơn.

Ánh sáng nào nói vậy cũng đều có thể vừa chiếu sáng vừa trang trí nhưng nếu biết loại nào phù hợp hơn mà sử dụng thì sẽ mang lại hiệu quả cao và tăng tuổi thọ của đèn.

Tại sao đèn phù hợp thời đại

AA-B010 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Xu hướng ngày nay là sử dụng các sản phẩm xanh thân thiện với môi trường. Đèn Led Duhal AA-B010 5W xứng đáng được sự tin dùng của mọi người, mọi nhà.

Đèn có khả năng tiết kiệm chi phi điện năng đến 80% so với trước đây mà lại còn luôn đạt được độ sáng tốt nhất. Việc tiết kiệm điện nhằm hạn chế thải các chất ra môi trường, tuy các chất mà đèn thải ra không độc hại. Nhưng một phần có điện là nhờ vào việc đốt cháy năng lượng, nguyên nhiện liệu tự nhiên nên ít nhiều cũng ảnh hưởng.

Trong quá trình sử dụng không phát sinh nhiệt lượng giúp bóng không bị nóng và không sinh ra khí CO2 gây ảnh hưởng không gian nhà bạn.

Với những ưu thế đó, đèn Led Duhal ngày càng khẳng định sự tin tưởng đối với khách hàng. Nhờ vậy, đèn là giải pháp chiếu sáng thay thế hoàn hảo các loại đèn khác.

Vậy thì, hãy đến với công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để được tư ấn miễn phí và rinh ngay món quà hấp dẫn này nhé!

đặt hàng

hoàng phát lighting