• Doanh nghiệp
  • Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có những lợi ích gì?

Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có những lợi ích gì?

Nếu khách hàng hiện nay đang muốn mua Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon để srw dụng nhưng còn băn khoăn về vấn đề lợi ích của sản phẩm thì hãy theo dõi thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Có được những thông tin này chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
Đèn khẩn cấp là dạng đèn báo khi không gian sống của bạn gặp sự cố về điện, cháy nổ hay các tác vụ đã được cài đặt. Nó không có chức năng chiếu sáng và chả có tí tác dụng nào hằng ngày cả, nó chỉ vô cùng hữu ích khi xảy ra sự cố thôi. Tuy nhiên những sản phẩm đèn khẩn cấp này đã được nhà nước bắt buộc lắp đặt cho các tòa nhà, công trình có đông người sinh sống và làm việc. Điều này vô cùng cần thiết bởi sự cố là thứ không ai lường trước được nhất là với những nơi đông người.
Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có những lợi ích gì?
Và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 1 sản phẩm đèn khẩn cấp được cải tiến rất nhiều so với các sản khô khan trước đó là đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon liệu xem nó có gì đặc biệt nhé!
Vậy, Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích gì?
Lợi ích làm sản phẩm mang lại cho người dùng rất nhiều khi sử dụng, tuy nhiên dưới đây chúng tôi chỉ cung cấp những lợi ích chính, ảnh hưởng đến thị hiếu của khách hàng nhất hiện nay, còn lại thì khách hàng hãy tự mình sử dụng sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon để trải nghiệm nhé!
Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có những lợi ích gì?
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Mã sản phẩm: PEMF3RC Paragon
- Công suất tiêu thụ: 3W
- Chế độ hoạt động: không liên tục
- Loại bóng: LED
- Nguồn cung cấp: 220~240V/50-60Hz
- Nhiệt độ hoạt động: -10~40°C
- Loại Pin: Acid Battery (3.6V 1.2Ah)
- Sạc: tự động
- Bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ
- Thời gian sạc: ~24 giờ
- Thời gian hoạt động của ắc quy: >2 giờ
- Chức năng an toàn: tự ngắt mạch khi nạp đủ
- Lắp đặt: âm trần
Lợi ích thứ nhất là Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon mang đến cho người dùng sự tiện lợi
Đây là sản phẩm mà đảm bảo người tiêu dùng không thể tìm ra sản phẩm thứ hai đảm bảo yếu tố về sự tiên lợi. Bởi vì đây là sản phẩm duy nhất hỗ trợ người dùng lắp âm tường để sử dụng, việc lắp sản phẩm âm tường sẽ giúp không gian sử dụng được rộng rải hơn và thẩm mỹ hơn. Vì sẽ có nhiều không gian mang đến cho người dùng sự chật chội nhất định, bên cạnh đó còn kèm vào việc lắp đặt các sản phẩm bóng đèn trên tường gây ra cho họ sự khó chịu khi sử dụng. Và tất nhiên khi khách hàng đến với sản phẩm này vì vấn đề đó sẽ được giải quyết.
Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có những lợi ích gì?
Lợi ích thứ hai, Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon giúp người dùng tiết kiệm điện năng
Điện năng tiêu thụ hàng tháng luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng lo lắng khi sử dụng các sản phẩm liên quan đến đồ dùng điện. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng sản phẩm này thì đảm bảo sẽ tiết kiệm được 80% điện năng tiêu thụ. Bởi vì đèn dùng pin để dự trữ điện năng và phát sáng khi cần thiết nên đảm bảo không tiêu hao điện năng.
Lợi ích thứ ba, Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon bảo vệ an toàn cho người dùng
Đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có những lợi ích gì?
Vì được lắp âm tường nên sản phẩm đảm bảo khó bị rơi rớt nên đảm bảo không gây nguy hiểm cho người dùng. Bên cạnh đó thì đèn phát sáng bằng bóng đèn LED nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thị giác của người dùng vì đèn phát ra ánh sáng dịu nhẹ và không chói mắt.
Các sản phẩm đèn khẩn cấp do Paragon sản xuất đều theo tiêu chuẩn quốc tế và đều là những sản phẩm được toàn quốc sử dụng, không có thương hiệu đèn khẩn cấp nào uy tín và nổi tiếng như Paragon. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để chứng thực, các sản phẩm đèn khẩn cấp, đèn thoát hiểm của Paragon đang tồn tại trong mọi dự án từ tư nhân đến nhà nước, từ dự án nước ngoài cho đến các dự án nhỏ lẻ...
Đó chính là ba lợi ích của đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon mà người tiêu dùng nên biết để yên tâm hơn khi sử dụng. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING để được tư vấn về sản phẩm.
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W