Trang chủ »

Đèn exit KT-720 Kentom

Đèn exit KT-720 Kentom
(Ngày đăng: 07-07-2018 09:18:51)
Đèn exit KT-720 Kentom là đèn sự cố có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian sống khác nhau. Dù ở đâu thì sản phẩm này vẫn luôn mang đến hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo nhất và có nhiều tiện ích nhất.
Trên thị trường hiện nay, đèn sự cố exit KT-720 Kentom đang là một thiết bị điện rất “hot”. Ngay khi được Kentom tung ra thị trường thì nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng với sự lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
Đèn exit KT-720 Kentom
 
- Tông màu trắng nổi bật lên dòng chữ EXIT - Lối thoát màu xanh chính là ấn tượng đầu tiên khi nhìn thất đèn sự cố exit KT - 720 Kentom. Thiết kế nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế.
 
- Đèn sử dụng bóng super Led với cường độ ánh sáng mạnh và độ bền cao khi sử dụng.
 
- Sản phẩm này có công suất 5W hoạt động với nguồn điện 220V -240V.
 
- Nhiệt độ để đèn sự cố này hoạt động ổn định nhất là từ -10 đến 40 độ C.
 
- Đèn exit KT-720 Kentom có khả năng sạc tự động và ngắt điện tự động khi đầy pin.
 
- Thời gian sạc là 24 giờ và đèn có thể sử dụng trong khoảng 3 giờ sau khi mất điện.
 
- Thiết kế của sản phẩm này có 2 mặt.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT-720 Kentom được sử dụng bình khô nên nó có độ bền cao hơn cũng như khả năng hoạt động an toàn hơn trong quá trình sử dụng.
 
- Chất liệu được sử dụng để sản xuất nên đèn đều là chất liệu cao cấp nên nó có độ bền cao và chống sự xâm nhập của bụi bẩn hay côn trùng hiệu quả. Ngoài ra, chất liệu nhựa của đèn còn mang đến nét thẩm mỹ rất hiệu quả.
 
Đèn exit KT-720 Kentom
 
- Sản phẩm này có rất nhiều đặc điểm tiện lợi và tiên tiến đáp ứng được tiêu chuẩn mà ngành Phòng Cháy Chữa Cháy đề ra khi xây dựng công trình.
 
- Thương hiệu Kentom đã rất chú trọng trong việc lựa chọn chất liệu sản xuất sản phẩm. Vì thế cho nên, khi sử dụng thì đèn không có các chất hóa học và cũng không thải khí hay tia sáng khó hại ra môi trường. Đây là một thiết bị “xanh” cho cuộc sống hiện đại.
 
- Giá thành của đèn so với thị trường khá hợp lý mà chất lượng cao. Chính vì thế mà nó được ưu ái để lựa chọn cho nhiều không gian sống khác nhau như: hành lang
của trung tâm thương mại hay siêu thị siêu thị; cầu thang thoát hiểm của các chung cư cao tầng,…
 
Với nhu cầu lựa chọn đèn exit KT-720 Kentom thì bạn hãy liên hệ đến số Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357 của công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING để được tư vấn về thông tin đèn sự cố này và lựa chọn được sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.