Đèn downlight philips QBS 022 chiếu điểm

Đi kèm với các sản phẩm đèn Downlight Philips không thể không thể nói đến các sản phẩm chóa đèn đi kèm. Trong đó, chóa đèn Downlight Philips QBS022 là phụ kiện làm tăng thêm tần suất chiếu sáng của đèn, đảm bảo ánh sáng tốt cho các công trình kiến trúc hiện nay.
Sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS022 nằm trong nhóm chóa đèn Smart Halogen. Sản phẩm có khả năng tương thích trong công tác lắp ráp với các loại bóng Halohen, Led MR11, MR16. Với sản phẩm này, bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt hảo cho nhiều công trình lớn có độ kỹ thuật cao cho dù các công trình ấy có thiết kế đơn giản.
THÔNG SỐ VÀ TÍNH NĂNG CỦA ĐÈN
Được công ty điện tử Philips phân phối tại thị trường Việt Nam với chung loại QBS022 1xMax50W/12V – GU5.3 WH, sản phẩm chóa đèn led Philips downlight QBS022 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thuộc bộ sưu tập Chóa đèn Downlight Philips Smart, sản phẩm có khoảng 30 mẫu khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
Đèn downlight philips QBS 022 chiếu điểm
Hãy lựa chọn thiết kế chiếu sáng chóa đèn Downlight Philip QBS022 đem đến khả năng sử dụng lâu dài và điểm qua các thông số sau:
Sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS022 được kiểm định là sản phẩm chất lượng hàng đầu với nhiều chứng nhận quốc tế nhu CQC, CCC.
Sản phẩm có độ bền cao cùng với khả năng giảm nhiệt tỏa ra nhờ chất liệu cấu tạo là xima cao cấp.

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

4.3

35000

380

88

2700

80

50

55

GU10

Sản phẩm ít kén chọn các không gian kiên trúc. Do đó bạn có thể yên tâm kết hợp sản phẩm chiếu sáng này với bất kỳ loại không gian kiến trúc nào. Để tăng khả năng sáng tạo trong công tác chiếu sáng, bạn có thể kết hợp sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS022 với bóng đèn Led Philips trong quá trình chiếu sáng và lắp đặt.
ỨNG DỤNG CỦA CHÓA ĐÈN DOWNLIGHT PHILIPS QBS022
Sản phẩm chóa đèn Downlight Philips QBS022 được thiết kế thích hợp cho các dự án nhà ở, siêu thị, văn phòng, khach sạn hay phòng hội nghị. Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng do hiệu quả chiếu sáng của sản phẩm, không những thế sản phẩm còn mang đến một không gian kiến trúc hoàn mỹ đến từng chi tiết. Với độ bền bỉ, chất liệu cao cấp chóa đèn Downlight Philips QBS022 là sản phẩm mà bạn cần nếu bạn là người tiêu dùng thông minh.
Choá downlight âm trần Philips QBS022 được nhiều nhà đầu tư, khách hàng lựa chọn sử dụng trong các dự án nhà ở, siêu thị, văn phòng, khách sạn… đem đến khả năng tương thích với bóng đèn và phù hợp với không gian lắp đặt tạo sự phù hợp khi chiếu sáng mang lại không gian đẹp mắt, hỗ trợ đèn chiếu sáng luôn đạt hiệu suất sáng cao.
Thiết kế được làm từ xi mạ cao cấp, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Choá đèn âm trần có thiết kế phù hợp cho việc bóng đèn MR16, đèn led MR11, Halogen đem đến hỗ trợ lâu dài trong chiếu sáng.
Đèn downlight philips QBS 022 chiếu điểm
Khi sử dụng sản phẩm kết hợp với các loại đèn này, choá downglight âm trần Philips QBS022 là sản phẩm có sự lựa chọn tuyệt hảo cho mọi công trình nhờ khả năng ăn ý, phù hợp với thông số kỹ thuật, tác động tương tác về độ sáng giúp tiết kiệm độ sáng, giải toả nhiệt độ đèn. Thiết kế đơn giản, gọn gàng, dễ lắp đặt cho không gian âm trần, đem độ thẩm mỹ cao được người sử dụng bóng led nhằm tiết kiệm điện cho hệ thống chiếu sáng.
Mọi thông tin liên hệ và lựa chọn đèn downglight âm trần Philips QBS022 đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài, cao cấp thì việc tìm mua sản phẩm là cần thiết, HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ lựa chọn đèn chiếu sáng với khả năng sử dụng điện với thiết kế chiếu sáng nổi bật. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm và cần đến thông tin chiếu sáng sản phẩm hãy liên hệ theo thông tin sau:
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING