Đèn Downlight Led DN024B 15W LED9 D158 Philips

Đèn Downlight Led DN024B 15W Philips kiểu dáng mỏng của Philips rất thích hợp cho việc lắp âm trần thạch cao của nhà và trung tâm thương mại.

Ưu điểm của Đèn Downlight Led DN024B 15W LED9 D158 Philips

Đèn Downlight Led DN024B 15W LED9 D158 Philips

Tiết kiệm nói chung và tiết kiệm điện nói riêng là “quốc sách” của đất nước. Tuy nhiên tiết kiệm phải luôn đi cùng với hiệu quả. Lựa chọn thiết bị chiếu sáng tiêu tốn ít năng lượng là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng. Và nếu chọn đèn Led Philips thì chắc chắn bạn đã có một sự lựa chọn đúng đắn cho tinh thần tiết kiệm hiệu quả rồi đó.
Bộ đèn Downlight Led DN024B 15W LED9 D158 Philips với ứng dụng công nghệ Led tiên tiến giúp tiết kiệm ngay 75% chi phí tiền điện hàng tháng so với những thiết bị chiếu sáng truyền thống. Không những tiết kiệm điện năng sản phẩm còn tiết kiệm cho bạn những khoản chi phí phát sinh cho sửa chữa hay thay thế vì độ bền sản phẩm lên đến 25.000 giờ (tương đương 10 năm sử dụng).
Trong khi tiết kiệm được những khoản chi phí cần thiết, đèn Led Philips vẫn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm về nguồn ánh sáng tự nhiên, chất lượng ánh sáng cao, an toàn cho sức khỏe và đôi mắt. Luôn được kiểm định chặt chẽ, sát sao trong quá trình sản xuất để đảm bảo rằng khi hoạt động thiết bị chiếu sáng này không phát ra các tia độc hại, tia UV, tia cực tím… ảnh hưởng đến người sử dụng.
Sức khỏe là vấn đề quan trọng hàng đầu và bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình là việc chúng ta luôn luôn cần chú ý, đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng để rồi chẳng những tốn kém chi phí thay thế, bảo dưỡng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu..
Không chỉ mang đến nguồn sáng tự nhiên, trong lành và tinh khiết, bộ đèn Downlight Led DN024B 15W LED9 D158 Philips còn mang đến không gian của bạn sự tinh tế đầy tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và hiện đại. Kiểu dáng được thiết kế sang trọng, bề mặt tản quang bằng nhựa cao cấp… tôn lên vẻ đẹp lịch lãm, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những điều tuyệt vời, thú vị này.

Thông số DN024B 15W Philips

Tính chất đèn Downlight Led DN024B 15W LED9 D158 Philips
Thiết kế sản phẩm siêu mỏng với thiết kế chiếu sáng kinh tế, nằm trong dòng sản phẩm chiếu sáng thông minh thế hệ mới của Philips, cho phép cài đặt dễ dàng vào trần giả với chỉ số IP20 ngăn chặn cuộc xâm nhập đối tượng có kích thước trung bình hơn 12mm chạm bên trong. Chiều cao 26mm thích hợp với không gian trần nhà tháp, giải pháp kinh tế thông minh cho chiếu sáng không gian.
Tuổi thọ sử dụng 20.000 giờ tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế trong thời gian dài. Vỏ đèn có màu sáng trắng, thiết kế bằng nhôm được phủ sơn trắng, choá phản quang độc đáo với tấm phản quang mờ PMMA cho hiệu quả phát sáng tối ưu.
Sản phẩm được đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm sử dụng với vật liệu chất lượng cao trong quá trình sử dụng không phát tia CO2, tia cực tím, tia tử ngoại không có chất độc hại đảm bảo nhu cầu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và đồ vật thích hợp trong hệ thống chiếu sáng trang trí âm trần phòng khách, phòng ngủ… được chiếu điểm tại chỗ được sử dụng cho chiếu sáng như cần làm nổi bật một nơi hoặc vật nào đó với nguồn sáng mạnh.
Ánh sáng vàng, trắng ấm, trắng ấm với mức nhiệt độ màu tương ứng 3000K, 4000K, 6500K đem đến nguồn sáng ổn định, đa dạng tạo hiệu quả sử dụng lâu dài, tiết kiệm nhằm đảm bảo đảm hoạt động khi sử dụng lựa chọn thiết kế chiếu sáng lâu dài, ổn định khi lựa chọn sử dụng.

Đặt hàng

Banner