Đại lý cấp 1 của Mitsubishi

Tự hào là đại lý phân phối trực tiếp các dòng thiết bị điện của Mitsubishi, công ty Bến Thành không những mang đến những sản phẩm chất lượng cao mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín về đại lý thiết bị điện mitsubishi cho công trình của mình. Hãy đến với công ty Bến Thành để trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Mitsubishi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đại lý cấp 1 của Mitsubishi

Đôi nét về công ty Bến Thành

Hệ thống điện có vai trò lớn trong sản xuất kinh doanh. Bên cạnh lợi ích to lớn của nó thì mức độ nguy hiểm cũng cao nếu như sử dụng các thiết bị kém chất lượng. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, Bến Thành với mục tiêu mang đến thiết bị điện công nghiệp tốt nhất cho khách hàng đã trở thành đại lý cấp 1 của Mitsubishi và các thương hiệu nổi tiếng khác. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi càng hiểu được vai trò của mình. Chính vì vậy là Bến Thành đã không ngừng phát triển mọi mặt về nhân lực, hàng hóa, mở rộng địa bàn kinh doanh… để đáp ứng được nhu cầu cầu khách hàng khắp nơi.

Đặc điểm của thương hiệu Mitsubishi

Mitsubishi là một hãng nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Thiết bị điện công nghiệp cũng là một trong những thế mạnh của họ. Người dùng đánh giá rất cao các sản phẩm của hãng vì giá thành hợp lý, độ bền cao, hoạt động hiệu quả. Chính vì vậy mà thương hiệu Mitsubishi nổi tiếng trên toàn cầu. Chỉ cần nhắc đến thiết bị điện của Mitsubishi là người dùng đã thấy có niềm tin vào chất lượng.

Là một đơn vị kinh doanh ngành điện,và hiện tại là đại lý Mitsubishi. Chúng tôi tận tâm mang đến cho người dùng những thiết bị của Mitsubishi với nhiều ưu đãi và chính sách tuyệt vời từ chính nhà sản xuất và phía công ty. Vì vậy đến với Bến Thành,, khách hàng luôn được hưởng tối đa lợi ích về mặt tài chính, chất lượng hàng hóa, chế độ hậu bán hàng…

Các dòng sản phẩm Mitsubishi Bến Thành cung cấp

Với vai trò là đại lý cấp 1 của Mitsubishi, Bến Thành chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng như:

Biến tần

Bến Thành hiện đang có nhiều series biến tần khác nhau như: Biến tần FR-A700 Mitsubishi; Biến tần FR-F800 Mitsubishi; Biến tần Mitsubishi FR - A800…

Đại lý cấp 1 của Mitsubishi

Thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt hay được dùng nhất là MCCB, MCB và ACB. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng nhưng chúng đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Mỗi loại đều được chúng tôi cung cấp với nhiều series khác nhau. Ví như:

 • Đối với MCB: Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi mode; Aptomat MCB BH-D10 dòng điện DC Mitsubishi model…
 • Đối với MCCB: Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi model; Aptomat MCCB NF-C Mitsubishi model…
 • Đối với ACB: Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi

Đại lý cấp 1 của Mitsubishi

Contactor, Relay

 • Relay: Rờ le nhiệt TH-N Series Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH-T Series Mitsubishi…
 • Contactor: Khởi động từ contactor SD-T Mitsubishi; Khởi động từ (contactor) S-T Mitsubishi…

Thiết bị tự động hoá

Ở dòng thiết bị điện này, hiện tại Bến Thành đang cung cấp 2 thiết bị phổ biến gồm: HMI và PLC. Mỗi loại sẽ có những series phổ biến như:

 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC Q Series Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi…
 • HMI: Màn hình HMI GT12 Series Mitsubishi; Màn hình HMI GT11 Series Mitsubishi; Màn hình HMI F900GOT Mitsubishi…

Đại lý cấp 1 của Mitsubishi

Chính sách mua hàng của đại lý Mitsubishi

Hãng Mitsubishi có chính sách đưa hàng ra thị trường rất tốt. Có nghĩa là tất cả hàng hóa tung ra để bán đều đã được kiểm tra, xem xét rất kỹ lưỡng. Bến Thành là đại lý cấp 1 của Mitsubishi cũng có những ưu đãi riêng để cho khách hàng như sau:

 • 100% thiết bị luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
 • Chiết khấu thương mại cho khách hàng mua với giá trị lớn.
 • Chiết khấu thanh toán đối với khách thanh toán ngay.
 • Chính sách hậu bán hàng tốt, dài hạn.
 • Hỗ trợ vận chuyển, trả chậm, trả góp không tính lãi suất.

Khi có nhu cầu về thiết bị điện công nghiệp thì hãy đến với công ty Bến Thành. Đây là địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất với giá thành tốt, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết làm bạn hài lòng 100%.

Đại lý cấp 1 của Mitsubishi