Đại lý cấp 1 của LS

Bến Thành là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng thiết bị điện cao cấp. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của LS. Hãy đến với chúng tôi để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Hệ thống điện trong các doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra liên tục và an toàn. Tuy nhiên, để tìm ra mặt hàng chất lượng tốt, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam luôn là điều không dễ dàng. Đó là lý do khiến nhiều người chọn đến với Bến Thành – đại lý LS. Đây là nơi mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

Giới thiệu về đại lý LS Bến Thành

Bến Thành là công ty chuyên về thiết bị điện công nghiệp của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của LS tại Việt Nam. Sứ mệnh của Bến Thành là cung cấp những thiết bị điện tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu của các nhà máy xí nghiệp. Hỗ trợ cùng các doanh nghiệp nơi đây trên con đường hội nhập.

Tuy ra đời chưa lâu nhưng chúng tôi nhanh chóng được khách hàng biết đến và luôn đứng vị trí số 1 các đơn vị cung cấp thiết bị điện. Kết quả đó là sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Đại lý cấp 1 của LS

Giới thiệu về thương hiệu LS

Bạn đã từng biết đến các sản phẩm mang thương hiệu LG. Nhằm chuyên biệt hóa và gia tăng sự cạnh tranh với các đối thủ, năm 2003 LG chính thức được tách ra thành 3 tập đoàn riêng biệt là LG, LS và GS. Lĩnh vực chuyên môn của LS là sản xuất thiết bị điện công nghiệp.

Ngay từ khi ra đời, ban lãnh đạo LS đã bắt tay vào việc xây dựng đường lối chiến lược nhằm tạo dựng thương hiệu riêng. Tập trung đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm là nhiệm vụ hàng đầu. Và không ngoài kỳ vọng, sản phẩm của LS được người tiêu dùng Hàn Quốc hưởng ứng nhiệt tình. Không dừng lại ở đó số lượng nhà máy ngày càng tăng và thiết bị điện LS đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới.

Quý khách hàng có thể liên hệ với đại lý cấp 1 LS để tìm hiểu các thiết bị điện chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Các dòng sản phẩm LS

Biết được các đơn vị cần nhiều thiết bị điện công nghiệp để từng bước hiện đại hóa quá trình sản xuất kinh doanh, Bến Thành đã nhập đầy đủ các loại sản phẩm để phục vụ khách hàng.

Thiết bị đóng cắt

 • Đối với MCB: Aptomat MCB BKN-b LS; Aptomat MCB BKN LS; Aptomat MCB BKH LS…
 • Đối với MCCB: Aptomat MCCB ABN LS; Aptomat MCCB ABS LS; Aptomat MCCB Susol TS LS; Aptomat MCCB Susol TD LS…
 • Đối với ACB: Máy cắt không khí ACB Metalsol LS.

Đại lý cấp 1 của LS

Contactor, Relay

 • Contactor: Khởi động từ contactor MC LS.
 • Relay: Rờ le nhiệt MT LS.

Thiết bị tự động hoá

 • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC XGK LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGC LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGI LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGQ LS…
 • HMI: Màn hình HMI XP LS.

Biến tần

 • Biến tần M100 LS; Biến tần IP5A LS; Biến tần H100 LS; Biến tần iV5L LS; Biến tần S100 LS; Biến tần IS7 LS…

Đại lý cấp 1 của LS

Chính sách mua hàng tại đại lý của LS

Đại lý cấp 1 của LS cam kết đem đến khách hàng sản phẩm chính hãng với nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

 • Giá thấp nhất có thể
 • Đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất
 • Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
 • Sản phẩm đi kèm CO,CQ

Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách trong thời gian qua. Đó sẽ là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Đại lý cấp 1 của LS