• Doanh nghiệp
  • Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet uy tín

Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet uy tín

Ống luồn Comet chiếm tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với các công trình, việc chọn đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet uy tín trên thị trường không hề dễ dàng đối với người sử dung.

Đại lí phân phối ống luồn dây điện Comet uy tín là khi cung cấp cho người sử dụng các sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, có đầy đủ các đặc tính cần có của ống luồn.

Ống luồn dây điện CometỐng luồn dây điện Comet có chất lượng cao phải có những đặc tính như trọng lượng nhỏ, dễ vận chuyễn và tiết kiệm chi phí vận chuyển, dễ lắp đặt trên cao, dễ uốn dẻo khi lắp đặt tại nơi có điều kiện cần uốn cong hay gấp khúc. Ống còn bảo vệ dây dẫn khỏi các va đập mạnh, khỏi các vật sắc nhọn giúp hỗ trợ dây dẫn luôn ổn định trong khi truyền tải điện năng.

Ngoài ra có thể chịu được các tác động của môi trường bên ngoài. Chịu được áp lực tốt, lực nén cao vì thế sản phẩm thường được lắp trên trần nhà, trần thạch cao hay dưới sàn nhà, sàn bê tông. Ống luồn dây điện chống thấm tốt, chịu được trong môi trường ẩm ướt và không bị ăn mòn bởi một số hoá chất thông thường.

Bên cạnh đó ống luồn Comet còn có tính cách điện, cách nhiệt, khả năng chống cháy cao. Khi xảy ra cháy nổ lửa sẽ tự động tắt không cháy lan sang hệ thống khác hạn chế xảy ra hoả hoạn, giảm thiểu các thiệt hại về người và của.

Ống còn bảo vệ dây dẫn khỏi các va đập mạnh, khỏi các vật sắc nhọn giúp hỗ trợ dây dẫn luôn ổn định trong khi truyền tải điện.

Nên đặt ống ở nơi có nhiệt độ thoáng mát, trong mức chịu nhiệt của ống, không treo hay móc thêm vật gì vào ống có thể làm gãy ống. Hãy tính toán kĩ lượng dây luồn qua ống trước khi thi công, không luồn quá nhiều dây dẫn vào ống khó có thể luồn thêm khi cần nâng cấp hay sữa chữa và ống có thể bị chồng chéo lên nhau.

Không dùng các máy khoan tường, máy đục bê tông tại nơi lắp ống luồn vì có thể làm thủng ống gây ảnh hưởng đến dây điện bên trong vừa không an toàn vừa tốn nhiều chi phí sửa chữa. Dùng kèm các phụ kiện chuyên dụng để cắt hay luồn ống để cho hiệu quả cao hơn.

Thi công ống luồn dây điện âm tường

Thi công ống luồn dây điện Comet

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng nơi cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, uy tín, giá cả phù hợp lại đa dạng về kiểu dáng là Hoàng Phát Lighting . Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hay liên hệ qua số hot line của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/