• Doanh nghiệp
  • Đặc tính nổi bật của đèn led philips essential 18w

Đặc tính nổi bật của đèn led philips essential 18w

Hiện nay, không chỉ các hộ gia đình sử dụng đèn led Philips cho hoạt động chiếu sáng mà các văn phòng nhỏ, các bàn làm việc cũng sử dụng sản phẩm này.
Hiện nay, không chỉ các hộ gia đình sử dụng đèn led Philips cho hoạt động chiếu sáng mà các văn phòng, hệ thống trung tâm siêu thị, trung tâm thương mại… đem đến hiệu quả sử dụng chiếu sáng lâu dài, ổn định cho hệ thống điện.
NHU CẦU SỬ DỤNG CHIẾU SÁNG LÂU DÀI
Sở dĩ, nhu cầu chiếu sáng thông dụng và phổ biến như vậy là do những chức năng mà nó được thiết kế hoàn toàn phù hợp nhằm đáp ứng được những nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của con người trong hoạt động chiếu sáng hiện đại.
Chính bởi sự rộng rãi, phổ biến ấy mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm nhỏ trong dòng sản phẩm chung này. Việc lựa chọn đèn Led Philips Essential 18W của mỗi gia đình lả khác nhau, vì nó sẽ căn cứ vào mục đích, nhu cầu sử dụng của từng người.
Đặc tính nổi bật của đèn led philips essential 18w
Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tối ưu nhất, các nhà sản xuất đã cố gắng, nỗ lực phát triển nên sản phẩm đèn led Philips với tất cả những gì tiên tiến nhất, hiện đại nhất được tích hợp trong sản phẩm. Với mẫu đèn led Philips này cũng vậy, mọi đặc tính nổi bật của sản phẩm được thể hiện trong cả mặt thiết kế kiểu dáng lẫn trong những chức năng và công dụng của nó.
Việc lựa chọn, hỗ trợ tối đa phù hợp với không gian chiếu sáng sử dụng nhờ thiết kế chiếu sáng và hệ thống sử dụng trong hệ thống làm điện năng sử dụng an toàn, tiết kiệm bằng khả năng chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện trong hệ thống sử dụng lâu dài. Tuổi thọ các dòng đèn led essential 18W Philips được lựa chọn hỗ trợ tối đa cho nhu cầu tiêu thụ lâu dài, kết hợp với hệ thống điện tiêu thụ trong hoạt động sử dụng điện.
ĐẶC ĐIỂM ĐÈN LED ESSENTIAL PHILIPS
Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến ở sản phẩm này chính là chất liệu của những nguyên liệu tạo nên sản phẩm này. Để sản phẩm có độ an toàn cao nhất, độ bền lớn nhất, thì những chất liệu tạo nên sản phẩm đều được chọn lựa kỹ càng, tạo nên độ bền chắc, vững vàng cho sản phẩm, khiến chúng có thời gian hoạt động lâu dài, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí mà người tiêu dùng phải bỏ ra trong quá trình sử dụng đèn led Philips.
Đặc tính nổi bật của đèn led philips essential 18w
Tiếp đến phải kể đến việc thiết bị chiếu sáng này có khả năng tiết kiệm điện năng sử dụng 1 cách vô cùng hiệu quả. Khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được chi phí nếu sử dụng thiết bị đèn led Philips này nhé. Công nghệ led cao cấp luôn tạo hiệu quả chiếu sáng diễn ra an toàn, ổn định trong hệ thống điện bằng các hệ thống ánh sáng chất lượng, nguồn sáng nhẹ nhàng không chói, không nhoè nhằm bảo đảm hoạt động chiếu sáng khi làm việc, sử dụng điện.
Mỗi hộ gia đình hiện nay đều nhận thấy sự cần thiết và quan trọng của đèn led Philips trong đời sống. Vì thế việc lựa chọn và sử dụng đèn luôn đem đến khả năng sử dụng điện đem đến hoạt động chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện khi sử dụng. Thông qua hình thức sử dụng đem đến khả năng chiếu sáng lâu dài, hỗ trợ tối đa nhu cầu chiếu sáng lâu dài, bảo vệ toàn diện khi sử dụng điện theo thông tin sau:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: Master Led Tube 18W Philips

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

18

40000

2100

116

6500

83

25.6

1200

G13

Không chỉ cung cấp các sản phẩm thuộc dòng đèn tube Led Philips, Hoàng Phát Lighting còn nhận phân phối tối đa hoạt động chiếu sáng sử dụng lâu dài trong hệ thống điện với khả năng đem đến nguồn sáng ổn định, dễ chịu bảo đảm tối đa lợi ích cao cho hoạt động sử dụng nhằm tạo nguồn sáng ổn định, chất lượng phục vụ tối đa nhu cầu tiêu dùng trong hệ thống điện khi sử dụng cho người tiêu dùng.
Việc lựa chọn khả năng đem đến độ sáng cao như dòng đèn led bulb, đèn led tube, đèn led âm trần, đèn led pha, đèn led nhà xưởng, đèn đường led... được xem là một lựa chọn hữu ích phục vụ nhu cầu chiếu sáng ổn định, tiết kiệm.
Mọi thông tin sản phẩm và hoạt động chiếu sáng lựa chọn theo sự tư vấn và hướng dẫn của nhà bán hàng. Mọi thông tin về sản phẩm và mua hàng cần liên hệ theo thông tin sau:
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: http://hoangphatlighting.com
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Đèn Led ốp trần 15W HH-LA100219 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING