Trang chủ »

Đặc điểm đèn pha led loại 50w

Đặc điểm đèn pha led loại 50w
(Ngày đăng: 28-04-2016 14:43:52)
Đèn pha Led công suất 50W là một sản phẩm thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay được thiết kế và sản xuất bởi các công ty thiết bị điện có tiếng tăm nhất.

Đèn pha sử dụng nguồn sáng Led để chiếu sáng chứ không áp dụng nguyên lý chuyển đổi năng lượng từ điện năng sang nhiệt năng để làm đèn phát sáng như những sản phẩm đèn pha trước đây. Với công suất nhỏ nhưng sản phẩm lại có thể phát ra nguồn sáng tương đương với những sản phẩm bóng đèn có công suất lớn khác.

Đèn pha Led 50W được sử dụng loại chip Led hiện đại và cũng là công nghệ được ứng dụng rộng rãi hiện nay trên toàn thế giới. Các sản phẩm thiết bị chiếu sáng ngày nay hầu như đều được áp dụng công nghệ này và được sử dụng phổ biến bởi người dân các nước chứ không chỉ riêng gì ở Việt Nam.

Thânđèn pha Led được chế tạo bằng hợp kim nhôm đúc nguyên chất có độ bền cao và độ rắn chắc tuyệt vời thích hợp sử dụng cho những ngày mưa bão.

 

 

Đèn pha 50W có khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời, tiết kiệm từ 50-70% so với các loại bóng đèn chiếu sáng ngoài trời khác như loại bóng đèn Halogen, bóng đèn Sodium... Sản phẩm có tuổi thọ cao, có thể lên đến 30.000 giờ sử dụng thậm chí lên đến 50.000 giờ sử dụng nếu được bảo dưỡng và bảo trì hợp lý.

Thiết kế độc đáo, logic và khoa học của sản phẩm đã giảm được nhiều rủi ro cháy nổ hoặc ngã trong những ngày mưa giông nhờ sử dụng những vật liệu có thể chịu được sự va đập mạnh. Sản phẩm cực kỳ thân thiện với môi trường.

Đèn pha Led hiện đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, nguyên tem nhà sản xuất và chế độ bảo hành cho quý khách hàng.