Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Đặc điểm của laptop Dell workstation M7710

Chiếc laptop Dell workstation M7710 của hãng máy tính Dell hiện là chiếc máy được đánh giá rất cao và được nhận định là một trong những chiếc máy ưa thích nhất hiện nay.

Đặc điểm của laptop Dell workstation M7710

Từ xưa đến nay không ai có thể không công nhận chất lượng của những chiếc máy laptop thuộc hãng Dell. Để có được điều đó thì hãng Dell đã không ngừng nổ lực để nâng cao các tính năng cho những sản phẩm của mình. Trong các sản phẩm của Dell thì M6800 từng gây sốt trên thị trường máy tính tuy nhiên nó cũng không tránh khỏi có nhiều khiếm khuyết. Do đó để khắc phục những hạn chế mà M6800 mắc phải Dell đã tiến hành cho ra đời phiên bản nâng cấp của M6800 đó là chiếc laptop Dell workstation M7710.

Vì là phiên bản nâng cấp từ M6800 nên cấu hình mà chiếc laptop M7710 cũng khá mạnh. Trên thị trượng trường hiện nay thì dòng máy này có nhiều phiên bản với các cấu hình khác nhau như : Intel Core i7 6820HQ, Intel Core i5-6300HQ, Intel Core i7-6920HQ hay Intel Core Xeon E3-1575M với tốc độ thấp nhất ở các phiên bản là 2.6 GHz và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 3.9 GHz. Bên cạnh đó thì RAM của máy thường có là 16 GB và có thể nâng tối đa lên 64 GB giúp máy hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng nặng một cách dễ dàng. Ổ cứng 512GB SSD + 2TB HDD của máy khá tốt giúp máy có thể lưu trữ dữ liệu các file có dung lượng lớn. Ngoài ra thì máy còn được trang bị card đồ họa rời với nhiều loại khác nhau tùy từng phiên bản cấu hình. Các card đồ họa được sử dụng cho các phiên bản M7710 trên thị trường hiện nay như: Nvidia Quadro M3000M 4GB GDDR5, Nvidia Quadro M4000M 4GB GDDR5, Nvidia Quadro M5000M 8GB GDDR5… những card đồ họa này cũng khá phù hợp với cho các công việc liên quan đến ngành đồ họa.

Màn hình 4K Ultra HD tuyệt đẹp với hơn 8 triệu điểm ảnh giúp cho hình ảnh hiển thị tuyệt đẹp, sống động và vô cũng chân thực. Kích thước hình ảnh lớn 17.3 inch giúp cho người sử dụng có một góc nhìn khá rộng khi sử dụng. Hệ thống cổng kết nối của máy được trang bị khá đầy đủ. Bên trái là cổng HDMI, Displayport, 1 cổng USB 3.0. Bên phải được trang bị khe đọc thẻ nhớ, Jack cắm tai nghe, 3 cổng USB 3.0, khe khóa Kensingston. Và mặt sau của máy có cổng Gigabit LAN, 2 khe tản nhiệt, nút cắm nguồn.

Một điều đặc biệt của chiếc laptop Dell workstation M7710 chính là nó được trang bị hai quạt tản nhiệt lớn nằm ở vị trí gốc phía trên bên trái và bên phải bàn phím giúp cho giúp cho khả năng tản nhiệt của máy đạt hiệu quả hơn.

Về thiết kế bên ngoài thì M7710 có kiểu dáng mỏng và nhẹ hơn so với các máy cùng dòng workstation khác và nó được người sử dụng đánh giá là khá đẹp mắt cũng như thuận tiện cho việc di chuyển nhiều khi làm việc.

Với những đặc điểm mà chiếc laptop Dell workstation M7710 có thì nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê công nghệ, đặc biệt là những người làm việc trong ngành công nghệ.