• Làm đẹp
  • Da mặt tôi trở nên rất tệ vì không nghe lời bác sĩ

Da mặt tôi trở nên rất tệ vì không nghe lời bác sĩ

Sau khi đi căng da mặt, tôi đã không nghe theo lời bác sĩ dặn phải kiêng ăn một số thứ và gây nên tác hại khôn lường.

Tôi đã đọc được bài báo về một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật trên mạng. Là một người ưa mới lạ, tôi đã thích thú đi thử phương pháp này. Dù rằng tôi cũng còn trẻ, chỉ mới hai mươi tư tuổi thôi và các vết nhăn trên mặt còn chưa hiện rõ, nhưng tôi vẫn muốn thử xem phương pháp này có thật sự khiến tôi trẻ hơn từ năm tới mười lăm tuổi theo những gì bác sĩ ở viện thẩm mỹ đó giới thiệu hay không.

Tôi mới được nhận lương từ công ty và bây giờ đang có tiền để làm đẹp. Làm đẹp đối với phụ nữ không bao giờ là phí phạm cả, tôi nghĩ thế đấy. Nên mỗi lần hưởng lương, ngoài những khoản cần chi trả cho cuộc sống, một khoản gửi cho bố mẹ và một khoản tiết kiệm ra, tôi đều dành tiền cho việc làm đẹp. Khi đẹp tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, làm mọi thứ cũng cảm thấy dễ dàng hơn nữa. Khuôn mặt là thứ tôi quan trọng nhất nên tôi không bao giờ tiếc tiền đầu tư cho nó.

Tôi đến thẩm mỹ viện tiến hành căng da và bác sĩ cũng ngạc nhiên khi thấy tôi còn trẻ như vậy. Bác sĩ nói rằng những phụ nữ độ tuổi từ hai bảy trở đi thường mới bắt đầu quan tâm tới vấn đề lão hoá da và đi căng da. Phụ nữ ở độ tuổi như tôi thường ít hoặc chưa quan tâm tới vấn đề này nhiều. Tôi mỉm cười với bác sĩ.

Tiến hành căng da xong, thời gian vô cùng ngắn, rất nhanh tôi đã cảm giác được sự đổi mới trên gương mặt. Cảm giác như có một luồng sinh khí mới sản sinh, có vẻ các tế bào da của tôi đang được bảo phải vận động hết mình và chúng trở nên căng tràn sức sống đem lại cho tôi cảm giác hoàn toàn tươi mới.

Bác sĩ dặn khi về nhà tôi phải kiêng ăn một số thứ trong hai tuần đầu tiên sau khi căng da để tránh bị sưng da. Và nếu có bất cứ dấu hiệu nào da bị các biểu hiện lạ thì phải đến gặp bác sĩ để được xử lí đúng cách. Nhưng tôi lại quên mất lời bác sĩ dặn như thế.

Bác sĩ bảo rằng thịt gà là thứ tuyệt đối không được ăn nhưng tôi lại đã ăn nó ngay sau tuần đầu tiên tiến hành căng da và tác hại là giờ đây da tôi đang bị sưng vù lên và tôi sẽ phải tới chỗ bác sĩ để tái khám. Chắc chắn tôi sẽ bị bác sĩ mắng đây. Tôi biết mà.