• Làm đẹp
  • Da khỏe đẹp mùa hè với kem chống nhăn da

Da khỏe đẹp mùa hè với kem chống nhăn da

Thời tiết oi nóng của mùa hè luôn đe dọa tới sức khỏe làn da của bạn. Hy vọng với những bí quyết nhỏ giúp da khỏe đẹp mùa hè với kem chống nhăn da giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng cho da trong những ngày nóng bức.

1. Thoa kem chống nắng

Một bước chăm sóc sắc đẹp không thể bỏ qua trong ngày hè là thoa kem chống nắng và giúp chống nhăn da phù hợp, bạn cần chọn kem chống nắng khác nhau dành cho da mặt và da cơ thể vì cấu trúc của chúng không tương đương. Thoa kem chống nhăn da và giúp chống nắng 2 tiếng/ lần sẽ giúp bạn tránh được những bệnh về da như lão hóa, nổi mụn hay thậm chí là ung thư da.

2. Sử dụng kem dưỡng ban ngày

Những cô nàng trẻ tuổi, nếu đều đặn sử dụng kem chống nhăn da, và kem dưỡng ban ngày sẽ giúp da kéo dài thời gian bị lão hóa. Ngay cả trong tiết trời ẩm, da cũng rất dễ bị khô vì mất nước và nắng nóng nên bạn cần chăm sóc cho chúng bằng kem dưỡng ban ngày. Hãy thử dụng những công thức kem chứa bơ dừa để có độ ẩm tuyệt đối.

3. Kem dưỡng ban đêm

Thời gian buổi đêm rất hoàn hảo để dành cho kem thẩm thấu tuyệt đối trên da.Một loại kem giúp chống nhăn da không thể thiếu với việc chăm sóc da của phụ nữ đó là kem có tác dụng chống nhăn dưỡng ban đêm. Chúng giúp giảm thiểu nguy cơ bị mụn và tăng cường sức khỏe cho tế bào da một cách nhanh chóng và hữu hiệu.

4. Kem chống nhăn da

Khoa học đã chứng minh rằng, phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có khả năng bị lão hóa ở các vùng da khác nhau trên gương mặt. Những loại kem giúp chống nhăn da sẽ giúp tăng lượng collagen và elastin trên da. Những loại chất kể trên đều là protein đóng góp chính trong tiến trình tạo ra tế bào da mới và giảm thiểu nguy cơ bị lão hóa da sớm.

Bên cạnh việc sử dụng kem chống nhăn da để giữ gìn làn da đẹp trong mùa hè này, các bạn cũng nên rửa mặt thường xuyên, việc tẩy trang và rửa sạch mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ thực sự cần thiết trong tiết trời mùa hè. Những bụi bẩn, phấn trang điểm và mồ hôi không nên ở trên da quá lâu vì chúng có thể gây nổi mụn, bí lỗ chân lông.