Trang chủ » Cuối tuần này với cách nấu chè hạt sen hấp dẫn nhất

Cuối tuần này với cách nấu chè hạt sen hấp dẫn nhất

(Ngày đăng: 21-05-2015 04:53:40)
Cuối tuần này cùng nhau học cách nấu chè hạt sen ngon miệng để cung ăn với nhau nha. Món chè hạt sen này không ngon, bổ dường mà lại còn rất tốt cho sức khoẻ và mang lại một làn da đẹp cho chị em phụ nữ nữa.

Có rất nhiều các để làm một món chè hạt sen ngon nhưng có lẽ cách nấu chè hạt sen với long nhãn đươc khá nhiều người yêu thích và thực hiện nhất. Với cách này bạn có thể tạo được một món ăn siêu ngon miệng lại tốt cho sức khoẻ. Bạn nào đã từng ăn qua món này thì chắc chắn sẽ rất thích thú  với hương vị của món chè hạt sen này phải không nào, một sự kết hợp khá thú vị và đẹp mắt giữa hạt sen và long nhãn.

Cuổi tuần, nếu đi đâu chơi xa hoặc bạn muốn ở nhà để tạo nên một món ăn ngon miệng cho cả gia đình hay bạn bè của mình thì món chè hạt sen với long nhãn sẽ là một món ăn tráng miệng hoặc ăn vặt khá thú vị. Cách nấu chè hạt sen với long nhãn khá đơn giản những nó rất tốn thời gian và cầu kì.  Vì vậy để có thể ăn được món này bạn nên nhờ nhiều người cùng thực hiện hoặc nấu sớm sớm một chút. Vì khá là mất thời gain khi nấu món chè hạt sen với long nhãn nên cách nấu chè hạt sen long nhãn thường được rút gọn tới mức tối đa mà vẫn đảm bảo được hương vị ngon miệng nhất.

Hy vong với món này bạn sẽ có được một món ăn ngon miệng vào cuối tuần cùng bạn bè và người thân.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> cách nấu các loại chè

>> cách nấu chè đậu xanh nguyên hạt

>> cách nấu chè đậu xanh đánh

>> cách nấu chè đậu xanh phổ tai

>> cách làm chè thái lan

>> cách nấu chè chuối bột báng

>> cách nấu chè chuối nước cốt dừa

>> cách nấu chè hạt sen đường phèn

>> cách nấu chè hạt sen nhãn nhục

>> cách nấu chè kê

>> cách nấu chè kho

>> cách nấu chè khoai lang

>> cách nấu chè khoai mì

>> cách nấu chè khoai môn

>> cách nấu chè long nhãn hạt sen

>> cách nấu chè mè đen