Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Công ty nhựa định hình lâu đời A2B Plastics

Công ty nhựa định hình lâu đời A2B Plastics

Để biết nhiều hơn về quá trình hình thành và phát triển của Công ty nhựa định hình A2B Plastics, bạn có thể xem qua nội dung mà bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ để qua đó có được những cái nhìn chi tiết hơn về đơn vị này.

Tính đến nay A2B Plastics đã có 60 năm trong ngành sản xuất nhựa, các sản phẩm về nhựa. Hiện tại, quy mô của công ty sản xuất hợp nhựa A2B đã được mở rộng đáng kể, minh chứng là hệ thống các nhà máy sản xuất, đại lý phân phối được đặt ở nhiều nước trên thế giới – đây là thành công mà không phải một đơn vị nào đang hoạt động trong lĩnh vực này đều làm được.

Năm 1958 Công ty nhựa định hình A2B Plastics chính thức đi vào hoạt động, với quy mô nhỏ, khi mà chỉ có vài nhân viên và diện tích nhà máy chưa tới 10.000 mét vuông. Sau thời gian dài tồn tại, cho đến năm 2016 đã chính thức được biết đến là công ty về nhựa hàng đầu trên toàn nước Anh, sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất có quy mô, bao gồm dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại.

Công ty nhựa định hình A2B Plastics không hề hoạt động đơn độc, mà có sự hỗ trợ đến từ 2 công ty khác chuyên về các sản phẩm nhựa, tất cả đều thuộc chung chủ sở hữu, hỗ trợ qua nhau từ dây chuyền, thiết kế mới, nguyên liệu trong sản xuất và cả nhân lực. Đây là một lợi thế rất lớn để mỗi sản phẩm của A2B tung ra thị trường đều nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng là người tiêu dùng.

Ngoài việc đầu tư mới dây chuyền sản xuất với công nghệ mới để tăng hiệu quả sản xuất hơn nữa, A2B Plastics cũng rất chú trọng tới thiết kế bên ngoài của sản phẩm, khi biết rằng người dùng hiện nay ngoài tính hiệu quả trong ứng dụng của các sản phẩm nhựa, thì vẻ ngoài bắt mắt cũng rất được ưa chuộng. Với đội ngũ thiết kế trẻ, tài năng và đầy sáng tạo, A2B sẽ mang ra thị trường những mẫu mã mới, khác biệt.

Những gì mà A2B Plasticsđạt được trong ngày hôm nay là cả một sự nỗ lực không nhỏ sao gần 60 năm có mặt trên thị trường ngành nhựa. Hiện nay, thương hiệu của Công ty nhựa định hình A2B đã được biết đến rất rộng rãi, cung cấp ra thị trường ở nhiều quốc gia đa dạng các sản phẩm bằng nhựa, hộp nhựa, phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất, sinh hoạt thường ngày.

A2B Plasticsra đời vào giai đoạn được coi là buổi sơ khai của ngành nhựa, khi mà lúc bấy giờ chưa có quá nhiều công ty có mặt trên thị trường. Bằng việc xuất hiện của mình, đi cùng đó là những sản phẩm tiêu dùng được làm bằng chất liệu nhựa nguyên chất hoàn toàn, được phan loại và sản xuất trên một dây chuyền công nghệ mới, nó đã tạo ngay sự chú ý mạnh mẽ từ nhiều người tiêu dùng.

Sản phẩm hộp nhựa của A2B hiện nay được thiết kế để có thể đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng của các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu thực tế riêng của mình, mối đối tượng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất.