Công ty dịch vụ taxi tải QV và vệ sinh QV

Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp QV là chủ sở hữu thương hiệu Taxi Tải QVu và Vệ Sinh QVu. Lợi thế của công ty QV là khả năng phục vụ trọn gói từ bốc xếp đến vận chuyển hoặc dọn dẹp vệ sinh.

Taxi Tải QVu là đơn vị hoạt động vận tải nội địa chuyên nghiệp. Taxi Tải QVu cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận chuyển như:

* Vận tải hàng hoá bằng xe Container

* Vận chuyển hàng hoá bằng xe chuyên dùng: tải cẩu, romooc

* Vận chuyển hàng hoá bằng các loại xe vận tải nhẹ: 500 kg, 1T, 1T25, 1T50, 3T, 5T, 8T, 15T

* Dịch vụ bốc xếp hàng hoá chuyên nghiệp

* Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

* Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Taxi Tải QVu hoạt động với 2 tiêu chí chính: “An toàn cho tài sản khách hàng” và “Tiết kiệm ngân sách cho khách hàng”

* Đối với Taxi Tải, “An toàn cho tài sản khách hàng” là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Do đó, toàn bộ hệ thống xe đều có gắn thiết bị GPS theo dõi hành trình nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho tài sản, hàng hoá của khách hàng.

* Taxi Tải QVu xem việc “Tiết kiệm ngân sách cho khách hàng” là mục tiêu phấn đấu của mình. Taxi Tải QVu đã đưa ra bảng giá tiết kiệm, áp dụng thêm chính sách khuyến mãi kèm theo. Ngoài ra, giá cước Taxi Tải rất rõ ràng, thể hiện ở việc mỗi chuyến xe Taxi Tải QVu đều gắn đồng hồ tính cước, đảm bảo chính xác số km vận chuyển.

Vệ sinh QVu

Ngày nay, môi trường là một yếu tố cần thiết cho sự sống. Môi trường sạch sẽ, thoáng mát, giúp cho mọi người có một tinh thần thoải mái, dễ chịu. Môi trường sống cần phải làm sạch thường xuyên theo định kỳ. Hiểu được nhu cầu này, công ty QV cho ra đời dịch vụ vận chuyển nội địa QVu.

Vệ sinh QVu cung cấp trọn gói các dịch vụ như:

* Vệ sinh nhà cửa (nhà ở, nhà cho thuê)

* Vệ sinh sau xây dựng

* Giặt thảm, ghế sofa

* Vệ sinh văn phòng

* Vệ sinh công trình thương mại

* Vệ sinh bệnh viện, trường học, siêu thị

* Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi

* Chuyên nghiệp: thể hiện ở Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn và có quy trình thực hiện được quản lý nghiêm ngặt

* Giá cạnh tranh

* Thiết bị, dụng cụ vệ sinh được đầu tư đầy đủ, máy móc hiện đại